ซีพีเอฟ เดินสายคาราวานสินค้า CP ราคาพิเศษ ลดค่าครองชีพชาวชลบุรี

ข่าวทั่วไป Friday July 25, 2014 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ซีพีเอฟ นายพงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ซีพีเอฟ ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดมหกรรมความประหยัดเพื่อคนไทยอย่างต่อเนื่องใน “ศึกมวยไทยมาราธอน วีโก้แชมป์ และคาราวานซีพีเอฟ” โดยซีพีเอฟได้นำขบวนสินค้าคุณภาพดีจากเครือซีพี-ซีพีเอฟกว่า 200 รายการ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ เฉลี่ยต่ำกว่าราคาปกติ 20-40% เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนด้านค่าครองชีพจากราคาสินค้าบริโภคที่มีการปรับขึ้นอย่างต่อเนื่องและร่วมสร้างรอยยิ้มกระตุ้นเศรษฐกิจ แก่พี่น้องประชาชนชาวชลบุรีและพื้นที่ใกล้เคียง ณ ลานหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 24 - 27 กรกฎาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. พร้อมเชิญชวนพี่น้องประชาชนร่วมกันเชียร์นักมวยชาวไทย ในการแข่งขันชกมวยป้องกันแชมป์โลกเยาวชนรุ่นสตรอร์เวต (105 ปอนด์) ครั้งที่ 6 ของสภามวยโลก WBC ระหว่าง น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท กับ คริส อัลฟันเต้ ผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์ ตลอดจนมวยสากลพิเศษ 10 ยก พิกัดน้ำหนัก 110 ปอนด์ และมวยมาราธอนรุ่นเวลเตอร์เวตของ 8 นักชกชาวไทยและต่างประเทศ ในวันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม 2557 เวลา 14.00-17.00 น. ที่โรงยิมองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี นายพงษ์ กล่าวอีกว่า ตลอด 9 ปีที่ผ่านมาพบว่าพี่น้องประชาชนในทุกจังหวัดให้การตอบรับมหกรรมคาราวานสินค้าซีพีเป็นอย่างดี โดยได้มาร่วมจับจ่ายสินค้าอย่างคับคั่ง ในแต่ละครั้งสามารถช่วยลดค่าครองชีพและตอบสนองความต้องการด้านอาหารคุณภาพมาตรฐานปลอดภัยแก่ประชาชนหลายหมื่นคน สำหรับครั้งนี้ขอเชิญชวนชาวชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ร่วมช้อปสินค้าราคาพิเศษ ชิมผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพดี และชมกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ทั้งการแข่งขันมวยและการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง อาทิ เบล-สุพล วงซีล และยิ้ม-เอ็กซ์ อาร์สยาม โดยจัดให้ชมฟรีตลอดทั้งงาน งานนี้ซีพีเอฟนำผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพไปจำหน่าย ทั้งอาหารสดและอาหารพร้อมรับประทาน แบรนด์ซีพีและซีพีเฟรชมาร์ทหลากหลายเมนู อาทิ ไข่ไก่สด 30 ฟอง ราคาลดพิเศษ ไก่ย่างห้าดาวตัวละ 110 บาท ไก่ทอดห้าดาวปาร์ตี้เซ็ท ในราคาเพียง 95 บาท ไก่จ๊อและเกี๊ยวซ่าไม้ละ 20 บาท ซีพีปลาย่างพิเศษตัวละ 179 บาท ตลอดจนสินค้ากลุ่มปรุงสุกแช่แข็ง ซื้อ 2 แถม 1 เช่น ข้าวปลาแซลมอนย่างซอสเทอริยากิ สเต็กหมูดำคูโรบูตะ สปาเก็ตนตี้ทุกรสชาติ เกี๊ยวกุ้งซีพี และบะหมี่น้ำเกี๊ยวกุ้ง ตลอดจนปลาแพนกาเซียส ดอร์รี่แล่ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ไส้กรอกลดครึ่งราคาเพียงกิโลกรัมละ 200 บาท นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆ เช่น นมซีพี-เมจิ ผลิตภัณฑ์เชสเตอร์ ไอศกรีมเอเต้ และโปรโมชั่นพิเศษจากทรู เป็นต้น./