Celebrate Mom Package @ Royal Cliff Hotels Group

ข่าวท่องเที่ยว Friday July 25, 2014 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--Royal Cliff Hotels Group “Celebrate Mom Package”ฉลองเทศกาลวันแม่ 9-13 สิงหาคม 2557 ด้วย“Celebrate Mom” แพคเกจห้องพักราคาพิเศษสำหรับวันพักผ่อนของครอบครัว ให้คุณลูกได้พาคุณแม่มาพักผ่อนพร้อมหน้ากันอีกครั้ง จองตอนนี้รับส่วนลดทันที 45% สำหรับห้องพักและห้องสวีท ทุกประเภท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย สิทธิประโยชน์: - บุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติ - บริการเครื่องดื่มต้อนรับและผ้าเย็นทันทีที่ท่านมาถึง - ช่อดอกกล้วยไม้ติดเสื้อ พิเศษสำหรับคุณแม่ - ผลไม้ต้อนรับภายในห้องพัก - ส่วนลดพิเศษ 15 % สำหรับทรีทเมนต์สปา ที่ คลิฟ สปา - ฟรี กิจกรรมสำหรับเด็ก ที่ Funtasea Kid’s club (สำหรับอายุ 3 – 12 ปี) 30 นาที - ฟรี อินเตอร์เน็ตไร้สาย Wifi ภายในโรงแรม และระบบ LAN ภายในห้องพัก - ฟรี บริการฟิตเนส และสระว่ายน้ำ ได้ที่ Fitz Club- Racquets, Health & Fitness Centre - ขยายเวลาCheck out ถึงเวลา 16.00 น. (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราการเข้าพัก ณ วันนั้น) เงื่อนไขและข้อตกลงเพิ่มเติม www.royalcliff.com/celebrate-mom สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ โทรศัพท์ (6638) 250421 Email: reservations@royalcliff.com รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป 353 ถ.พระตำหนัก เมืองพัทยา จ.ชลบุรี 20150 | เว็บไซต์: www.royalcliff.com