ภาพข่าวไทคอนร่วมเดินสายโรดโชว์กับตลาดหลักทรัพย์ฯและโนมูระ

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday July 25, 2014 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็วๆ นี้บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาโรงงานสำเร็จรูป คุณภาพสูงพร้อมใช้เพื่อให้เช่ารายแรกของประเทศไทยร่วมเดินทางไปพบนักลงทุนสถาบันในฮ่องกงและญี่ปุ่น ในงาน “Thailand Corporate Day 2014” จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ร่วมกับ บล.โนมูระ พัฒนสิน การพบปะได้รับผลตอบรับที่ดีจากนักลงทุนต่างชาติซึ่งแสดงความสนใจการลงทุนในประเทศไทยโดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์ในภาคอุตสาหกรรม นอกจากนี้นักลงทุนชาวญี่ปุ่นยังมีความเชื่อมั่นในการใช้ประเทศไทยเป็นฐานการผลิตและศูนย์กลางเชื่อมต่อระหว่างประเทศในภูมิภาคอาเซียน รวมถึงแนวโน้มที่ดีจากการที่คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนได้อนุมัติส่งเสริมการลงทุนในโครงการต่างๆ แล้วหลายโครงการ ในภาพ : ผู้บริหารบริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TICON นำโดยนายวีรพันธ์ พูลเกษ (กลางซ้าย) กรรมการผู้จัดการ นายสามารถ รัศมีโรจน์วงศ์ (กลางขวา) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ และนายทาคาชิ ฟูเซ่ (ซ้ายสุด) ที่ปรึกษาด้านการขาย ถ่ายภาพร่วมกับนายยูกิ ไซโตะ (ขวาสุด) กรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาดนักลงทุนสถาบัน Global Market บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) ในระหว่างการพบปะนักลงทุนในประเทศญี่ปุ่นซึ่งจัดโดย ตลท. และ บล. โนมูระ พัฒนสิน