ภาพข่าวไทยสมุทร มอบรางวัลเกียรติยศ OQA ให้กับตัวแทนคุณภาพดีเด่นฯ

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday July 25, 2014 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ไทยสมุทรประกันชีวิต คุณวราวรรณ เวชชสัสถ์ (กลางซ้าย) รองเลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ประธานในพิธีมอบรางวัล พร้อมด้วยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ (กลางขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนไทยสมุทรประกันชีวิตที่ได้รับรางวัล TOP TEN ในพิธีมอบรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นไทยสมุทร (Ocean Quality Award : OQA) ครั้งที่ 22 ประจำปี 2557 พร้อมมอบรางวัลให้แก่ตัวแทนที่สามารถรักษาอัตราความคงอยู่ของกรมธรรม์ตั้งแต่ 85% -100 % รวมทั้งตัวแทนที่มีผลงานขายยอดเยี่ยมต่อเนื่องตั้งแต่ 10 ปี - 19 ปี รวมผู้ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 475 คน ณ ห้องฟิเดลล่า แกรนด์ บอลรูม โรงแรม The Zign พัทยา จ.ชลบุรี พิธีมอบรางวัล OQA ในปีนี้ จัดในแนวคิด “Blue Diamond Night” เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติตัวแทนไทยสมุทรที่เปรียบเสมือนสุดยอดอัญมณีอันล้ำค่าควรค่าแก่การประกาศเกียรติคุณ และเพื่อเป็นเกียรติประวัติที่ดีชองตัวแทนไทยสมุทรเหล่านี้ที่สามารถสร้างผลงานขายยอดเยี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ