เมย์แบงก์ กิมเอ็ง แถลงข่าว “ ทีมวิจัย เมย์แบงก์ กิมเอ็ง จับตาทิศทางการลงทุนครึ่งปีหลัง วางหมากการลงทุน หลังเข้าสู่ช่วงปฏิรูปประเทศไทย ”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday July 25, 2014 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--เมย์แบงก์ กิมเอ็ง “ ทีมวิจัย เมย์แบงก์ กิมเอ็ง จับตาทิศทางการลงทุนครึ่งปีหลังวางหมากการลงทุน หลังเข้าสู่ช่วงปฏิรูปประเทศไทย ” เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ชี้ชัดทิศทางการลงทุนครึ่งปีหลัง วิเคราะห์ภาพรวมเศรษฐกิจ เจาะลึกรายอุตสาหกรรม พร้อมแนะนำวิธีตั้งรับการลงทุน ในช่วงปฏิรูปประเทศไทย ความเชื่อมั่นของนักลงทุนภายในประเทศเป็นอย่างไร ต่างชาติกังวลกับเรื่องนี้หรือไม่ พบคำตอบพร้อมกัน !!!!! โดย คุณสุกิจ อุดมศิริกุล กรรมการผู้จัดการ และหัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) วันพุธ 30 กรกฎาคม 2557 เวลา 13.00-15.30 ณ ห้องสมุดมารวย เอสพลานาด (รัชดา) (ลง MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) โทร. 02-658-6300 ต่อ 7403