ภาพข่าวจาร์เค็น ร่วมจัดงาน Life Science Garden : สถาปัตย์บำบัด

ข่าวทั่วไป Friday July 25, 2014 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น ร่วมจัดงาน บริษัท จาร์เค็น จำกัด นำทีมโดยนางสาวสิริทร สิทธิวัฒนาวงศ์ (คนที่1นับจากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด นางศศิวิมล สินธวณรงค์ (คนที่2 นับจากซ้าย)ผู้อำนวยการฝ่ายสถาปัตยกรรมภายใน นายชลธิษฐ์ ถนัดศิลปะกุล(คนที่ 3 นับจากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสถาปัตยกรรม ได้ร่วมจัดโครงการ “สถาปัตย์บำบัด” ในงาน “Life Science Garden” โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) โดยงานนี้ จาร์เค็น มีการสาธิตผลิตภัณฑ์และบริการให้คำแนะนำการออกแบบบ้านสำหรับผู้ป่วยฟักฟื้น และผู้สูงอายุ พร้อมแสดงแนวความคิดทางด้านสถาปัตยกรรมที่มาประยุกต์กับทางการแพทย์ได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นำโดย นายแพทย์ ธีระ วรธนารัตน์ (คนที่4 นับจากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานวิจัยและพัฒนาการแปรงานวิจัยสุขภาพสู่การปฎิบัติ คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และทีมพยาบาลจากโรงพยาบาลรามาธิบดี ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้