บริษัท ไอ อาร์ เอส ฯ จัดอบรมหลักสูตรการวิเคราะห์หุ้น "เรียนก่อน...รวยกว่า รุ่นที่ 4" โดย.คุณช.โชติวงศ์ เพ็ญไพศิษฏ์

ข่าวหุ้น-การเงิน Saturday July 26, 2014 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ไอ อาร์ เอส บริษัท ไอ อาร์ เอส ฯ ขอเรียนเชิญท่านนักลงทุนเข้าอบรมหลักสูตร "เรียนก่อน...รวยกว่า" รุ่นที่ 4 ในวันอาทิตย์ที่ 14 และ 21 กันยายน 2557 เวลา 09:00 น. - 16:30 น. ปรับปรุงหลักสูตรใหม่ เพิ่มกรณีศึกษาตัวอย่างหุ้นที่น่าสนใจ อย่าพลาดโอกาสทำกำไรก่อนสิ้นปี ...โอกาสที่ดีที่สุดในรอบปีที่จะเก็บหุ้นดีๆเข้าพอร์ต...ช้าอาจหมด(อดได้ของดีราคาถูก) วิทยากร คุณ ช.โชติวงศ์ เพ็ชญไพศิษฏ์ (กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอ อาร์ เอส จำกัด) ผู้เชี่ยวชาญด้านการบรรยายและจัดอบรมการวิเคราะห์หลักทรัพย์ทางเทคนิค ผู้ดำเนินรายการ รู้ก่อนรวยกว่า ทางช่อง TNN 24 (UBC7) สมัครเรียนการวิเคราะห์หุ้นด้วยกราฟทางเทคนิคกับ บริษัท ไอ อาร์ เอส ฯ วันนี้ 1.ท่านจะรู้ว่า SET จะกลับมาเป็นกระทิงขาขึ้นตอนไหน ...รู้เร็ว..รู้ไวก่อนใครๆ 2.รู้วิธีหาหุ้นเด็ดที่ขึ้นได้เร็วได้เก่งกว่าตลาด (ซื้อแล้วได้กำไร) 3.เรียนรู้กลยุทธ์ใช้เงินน้อย...ชนะเงินมากจากตลาดหุ้น 4.เข้าใจจังหวะเพื่อซื้อของถูก...ไปขายแพง(ไม่ติดดอย) 5.ฝึกกลยุทธ์ CUT Loss...LET Profit Run เพื่อทำกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ 6.เรียนรู้จุดขายที่ทำกำไร ได้ใกล้จุดสูงสุด *** หลักสูตรนี้ไม่ใช่หลักสูตรขั้น advance แต่จะสอนการวิเคราะห์โดยเครื่องมือทางเทคนิคที่ใช้งานง่ายแต่ได้ผลเหมาะสำหรับ นักลงทุนทุกเพศทุกวัย...ขอให้มีใจรักในการลงทุน...ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานในการดูกราฟเทคนิคมาก่อน *** ***ราคาพิเศษสุดๆ...เรียน 2 วันเต็ม สมัครก่อน 31 สิงหาคม 57 จากราคาเต็ม 10,000 ลดเหลือเพียง 6,500 บาท *** (รวมเอกสาร, อาหารเที่ยง, Coffee Break 2 รอบ/วัน) สถานที่อบรม : ณ ห้องประชุม ERC อาคารสาทรนคร ทาวเวอร์ ชั้น 28 (ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี ทางออกที่ 2) ถนนสาทรเหนือ ติดต่อสำรองที่นั่ง : 02-650-7930-1, 088-9408915, 088-9409515 การชำระเงิน : โอนเข้าบัญชี " บริษัท ไอ อาร์ เอส จำกัด " ธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนเพลินจิต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 205-0-130778 ส่งหลักฐานการโอนเงิน : เขียนชื่อ-นามสกุล ,ที่อยู่ ,เบอร์โทรศัพท์และอีเมลล์ ส่งมาที่ Fax. 02-6514899 หรือ irsset.helpdesk@gmail.com