เซสปรีซันโกลด์กีวี มอบประสบการณ์ความมหัศจรรย์ คุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพ พร้อมทั้งความอร่อยในงานเปิดตัวเซสปรี? ซันโกลด์กีวี “มหัศจรรย์พลังแห่งสีทอง”

ข่าวทั่วไป Monday July 28, 2014 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เซสปรี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำตลาดกีวีที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดจำหน่ายกีวีมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ได้เปิดตัวเซสปรี ซันโกลด์กีวี สายพันธุ์ใหม่ เนื้อสีทอง รสหวานชุ่มฉ่ำ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มหัศจรรย์พลังแห่งสีทอง” นำโดย คุณจูดี้ ลี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และรัสเซียตะวันออกไกล พร้อมกับ คุณช่อทิพย์ ประมูลผล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ประจำประเทศไทย โดยภายในงานเป็นการมอบประสบการณ์มหัศจรรย์ทางด้านคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพที่ซ่อนอยู่ในรสชาติแสนอร่อย สดชื่น และหวานชุ่มฉ่ำของเซสปรี®ซันโกลด์กีวี โดยได้รับเกียรติจากกูรูทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ คุณลอร่า ศศิธร วัฒนกุล เวิร์กกิ้งวูแมนคนเก่งที่สวมบทบาททั้งคุณแม่และภรรยาควบคู่กัน และเอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ จุฑามาศ เทียนแท้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการรังสรรค์การทำอาหาร นับเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ให้ความรู้ถึงความมหัศจรรย์ของพลังแห่งสีทองที่ซ่อนอยู่ในผลไม้ลูกเล็กอย่าง เซสปรี®ซันโกลด์กีวี ทั้งในแง่ของคุณประโยชน์ด้านสุขภาพและให้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์อาหารที่เลือกใช้ผลไม้ซุปเปอร์ฟู้ดอย่าง เซสปรี®ซันโกลด์กีวี