ริชาร์ด เฮก ผู้เชี่ยวชาญแบรนด์จากัวร์แลนด์โรเวอร์ เข้าร่วมงานกับ ซิตี้ ออโตโมบิล ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป

ข่าวยานยนต์ Monday July 28, 2014 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--Vivaldi Public Relations ซิตี้ ออโต้โมบิล ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์เพียงรายเดียวในประเทศไทย ให้การต้อนรับ มร.ริชาร์ด เฮก เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โดย มร.ริชาร์ดจะรับผิดชอบการดำเนินงานทั้งหมดของแบรนด์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ในประเทศไทย รวมถึงการบริหารงานฝ่ายขายเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของลูกค้าในเมืองไทย ตลอดจนการยกระดับมาตรฐานของบริการหลังการขาย เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการลงทุนของบริษัท นอกจากนี้ ริชาร์ดยังเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาการบริหารเครือข่ายตัวแทนผู้ให้บริการและกิจกรรมการตลาด ผ่านการควบคุมทีมงานให้ปฏิบัติงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อมอบประสบการณ์แห่งบริการชั้นเลิศเหนือคู่แข่งของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ มร.ริชาร์ดมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยมากว่า 12 ปี ในการบริหารงานให้กับแบรนด์ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ซึ่งการบริหารงานระดับสูงที่ผ่านมา ทำให้ทักษะความเป็นผู้นำชั้นเลิศของริชาร์ดมีความสำคัญอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่บริษัทเริ่มดำเนินกลยุทธ์การฟื้นฟูตลาดและขยายธุรกิจในเมืองไทย นายสรรพงษ์ ชื่นโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิตี้ ออโตโมบิล จำกัด กล่าว “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ มร. ริชาร์ด ได้มาร่วมงานกับแบรนด์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ในช่วงเวลาที่ทั้งสองแบรนด์กำลังประสบความสำเร็จอย่างมากในด้านยอดขาย ซึ่งผมเชื่อมั่นว่า มร.ริชาร์ดจะเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญของเรา ในการเร่งดำเนินงานขยายเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายเพื่อมอบการบริการโชว์รูมและศูนย์บริการระดับสูงให้ครอบคลุมฐานลูกค้าทั่วประเทศ” มร.ริชาร์ดเริ่มหลงใหลในธุรกิจของแลนด์โรเวอร์ มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 เมื่อครั้งดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการฝ่ายขายในทวีปแอฟริกานานถึง 5 ปี หลังจากนั้น มร.ริชาร์ดจึงย้ายกลับมาที่ยุโรปเพื่อรับตำแหน่งเป็นผู้จัดการฝ่ายธุรกิจนำเข้ายุโรป และสร้างความเติบโตให้แก่แบรนด์อย่างมาก และได้รับตำแหน่งสำคัญอีกหลายตำแหน่งในกลุ่มบริษัท อาทิ ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ จากัวร์แลนด์โรเวอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, กรรมการผู้จัดการ จากัวร์แลนด์โรเวอร์ ไต้หวัน และ ประธานบริหาร จากัวร์แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย และได้กลับมาร่วมงานกับจากัวร์แลนด์โรเวอร์อีกครั้ง ในฐานะผู้จัดการทั่วไปของ ซิตี้ ออโต้โมบิล มร.ริชาร์ด เฮก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้ โมบิล จำกัด กล่าว “ผมมีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดสำคัญของภูมิภาคเอชียตะวันอออกเฉียงใต้ ซึ่งเห็นได้ชัดว่า ในปัจจุบันลูกค้าให้ความสนใจในแบรนด์ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ อย่างมาก รวมถึงบริการหลังการขายที่เหนือระดับของเรา และเมื่อเร็วๆ นี้ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ยังได้เปิดตัว จากัวร์ ดิ ออลนิว เอฟ-ไทป์ คูเป้ (The All New F-TYPE Coupe’) ยอดยนตกรรมระดับโลกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ผมจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานซิตี้ ออโต้โมบิล ในการขับเคลื่อนแบรนด์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ให้เติบโตในตลาดประเทศไทยต่อไป” ลูกค้าจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ จะได้รับการบริการที่ได้มาตรฐานระดับสูง ภายใต้การดูแลของซิตี้ ออโต้โมบิล โดยเฉพาะศูนย์บริการที่ถนนวิทยุที่เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในการดูแลและซ่อมบำรุง รวมถึงแฟล็กชิพโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ถนนพระราม 4 ที่มีกำหนดเปิดบริการในปีนี้