บิวตี้กูรูจากญี่ปุ่นขอแนะนำ “เซซานเน่ คอนซีลเลอร์ เครยอน” ปกปิดเรียบเนียน

ข่าวทั่วไป Monday July 28, 2014 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ Cezanne Concealer Crayon (เซซานเน่ คอนซีลเลอร์ เครยอน) ปกปิดรอยสิวและจุดด่างดำได้เนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับสาวเอเชีย ปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนด้วยส่วนผสมที่ได้มาตรฐานจากคาร์โมมาย สควาเลน และน้ำมันแมคคาเดเมีย ทำให้เนื้อคอนซีลเลอร์มีความละเอียดสูง จึงสามารถปกปิดได้ดีเยี่ยมและติดทนนานขึ้น ด้วยแท่งแบบหมุนขึ้นเหมือนแท่งชอล์ก จึงใช้ง่าย และปกปิดได้ตรงจุดที่ต้องการ พบกับ 3 เฉดที่กูรูความงามญี่ปุ่นแนะนำ 00 สีสว่างสำหรับผิวขาว 01 สีเบจสำหรับสีผิวกลาง 02 สีโอ๊คสสำหรับสีผิวสุขภาพดี ราคาเพียง 390 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สาวๆ สามารถอัพเดทผลิตภัณฑ์ความงามที่จะทำให้คุณได้สวยอย่างปลอดภัยกับผลิตภัณฑ์ “เซซานเน่” (Cezanne) เครื่องสำอางและบำรุงผิวหน้าแบรนด์ดังนำเข้าจากญี่ปุ่นได้ที่ 02-159-0675 หรือคลิก https://www.facebook.com/cezannefan สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com