ทีวีไกด์"หัวใจเถื่อน" ออกอากาศ 30-31 ก.ค. 2557

ข่าวบันเทิง Monday July 28, 2014 12:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--สามัญการละคร ตอนที่ 11 ออกอากาศวันพุธที่ 30 กรกฎาคม 2557 เวลา 20.20น.ทางช่อง 7 ท่านกวี (สุรวุฑ ไหมกัน) ปรับทุกข์กับ คุณหญิงอำภา (พิมพรรณ ชลายนคุปต์) เพราะกำลังโดนเพ่งเล็งจากพรรคการเมือง ที่บ้านไร่ราช (อรรคพันธ์ นะมาตร์) ตั้งใจจะดินเนอร์กับอมาวสี(อุษามณี ไวทยานนท์) ก่อนที่จะถึงวันเกิดของเธอด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก ราชให้เธอดูคลิปที่เพื่อนๆ วัชรี (ศรัญญ่า ชุณหศาสตร์) นิลรัตน์ (ภานรินทร์ ชุ่มมะโน) พึงใจ (กชกร ส่งแสงเติม) พากันอวยพรให้เธอผ่านทางไอแพด เขาซักซ้อมความเข้าใจกับอมาวสีก่อนจะส่งเธอกลับบ้าน ยังไม่ทันที่ราชจะให้ของขวัญเธอ ที่ไร่ก็เกิดไฟป่าโดยฝีมือของพวกกำนันแม้นและไอ้มาก อมาวสีอยากจะช่วยราช แต่ก็พลาดท่าเสียทีโดนจับตัวไว้ ราชรีบพุ่งไปช่วยเธอทันที อมาวสีเสียหลัก ไอ้มากหันปืนจะยิงเธอ อมาวสีตกใจร้องเรียกพี่ภาคย์ ราชเอาตัวเข้าบัง เขาถูกยิงและถูกพาตัวส่งโรงพยาบาลทันที โดยอมาวสีคอยเฝ้าราชตลอดเวลา ภากร (พิชยดนย์ พึ่งพันธ์) รู้ความจริงว่า ตัวยาแก้แพ้ของบริษัทไม่ผ่านอย. ภากรยิ่งเซ็งหนักเพราะยาที่จะจัดส่งให้ลูกค้าไม่เป็นไปตามกำหนด และถ้าไม่ผ่าน อย. อย่างที่บอกลูกค้าเอาไว้ก็ต้องเสียค่าปรับอีกมหาศาล น้าป่วน แอ้ม เอิบ ป๊อด มาเยี่ยมราช เอิบเอาของขวัญที่ราชเตรียมไว้ให้อมาวสีมาด้วย ของสิ่งนั้นคือ แผ่นไม้แกะสลักรูปบ่าวสาว อมาวสีจำได้ทันทีว่าของสิ่งนี้คือของที่พี่ภาคย์ตั้งใจทำให้เธอ แต่ราชยังไม่ยอมรับว่าเขาคือพี่ภาคย์ ภากรไปที่ตลาดเจอกับนายสุด (นึกคิด บุญทอง) กับสีไพร(จุฑามาศ มันตะลัมพะ) เขาบอกกับสีไพร ว่ายังไม่ได้แต่งงาน นายสุดยอมบอกที่อยู่ใหม่กับภากร ราชตั้งชื่อไร่ของเขาว่า ไร่อมาวสี เทินมาหาราชอีกครั้งบอกว่าเรื่องราวชักบาน และ ลุงรักษ์ (พิพัฒน์พล โกมารทัต) ก็อยากเจอราช เทินให้ราชคิดว่า เขาต้องการอะไรกันแน่ ราชครุ่นคิดก่อน ตอนที่ 12 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม 2557 เวลา 20.20น.ทางช่อง 7 ภากร ไปหา สีไพร นายสุดเห็นหน้าภากรก็รีบออกจากบ้านทันที สีไพรปลอบใจภากร อมาวสี ยังอึ้งที่ถูก ราช ขอแต่งงาน ราชบอกว่าให้เธอแต่งานกับเขาเพื่อรักษาเกียรติและศักดิ์ศรีของเธอเอง หรือไม่ก็ให้แต่งงานกับ วาริน (ชวัลนันท์ จันทร์ทรัพย์) ราชบอกกับ เทิน ว่าจะไปหา ลุงรักษ์ จอน (อรุชา โตสวัสดิ์) สืบจนรู้เบาะแสของอมาวสี สีไพรให้เงินก้อนหนึ่งกับภากร เป็นเงินที่เขาให้สีไพรเอาไว้แต่เธอไม่เคยใช้ ภากรซึ้งใจ จอนกับ สายบัว (กัญญกร พินิจ) ไปที่ไร่อมาวสีออกตัวเป็นผู้จัดการกองถ่ายต้องการใช้ไร่นี้เป็นสถานที่ถ่ายหนัง ลุงรักษ์บอกกับราชว่ายกทรัพย์สมบัติทั้งหมดให้กับราช และไปสู่ขออรัญญาไว้ให้ราชแล้วด้วย เผือก เหิม อ้อน ทั้งหมดถูกจอนวางตัวให้เป็นผู้กำกับ ทุกคนไปที่ไร่อมาวสี จอนหลอกอมาวสีว่าเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบจะพาเธอไปหาราช ราชให้วารินรับสมอ้างเป็นคนพาอมาวสีหนีงานแต่งงาน และให้วารินแต่งงานกับอมาวสี มรว. หญิงทิพย์สุดา (ฐรินดา กรรณสูต) ไปรอพบราช เธอเรียกราชว่า ภาคย์ ทวยไท และบอกความจริงว่า เขาไม่ใช่ลูกชายแท้ๆ ของท่านกวี แต่เป็นสายเลือดของทวยไท ราชสับสนกับข้อมูลที่เพิ่งได้รับมา ราชพอรู้ว่าอมาวสีหายตัวไปเขาไปตามหาเธอที่บ้านพิชิตพงษ์ ที่นั่นทำให้เขาเจอคุณหญิงอำภา ราชต่อว่าผู้เป็นแม่ ราชตัดสินใจเล่าให้วารินฟังว่าเป็นคนฉุดอมาวสีไปเอง แต่ในเวลานี้อมาวสีได้หายตัวไปแล้วจริงๆ วารินโมโหชกหน้าราช จอนยังไม่ยอมพาตัวอมาวสีส่งให้ภากร เขาต้องการเรียกเงินค่าตัวของอมาวสีให้สูงกว่าเดิม คุณหญิงอำภามีอาการซึมเศร้า นมพริ้ง (วาสนา สิทธิเวช) คอยดูแล ทางท่านกวีก็กำลังเครียด เพราะกำลังจะกลายเป็นคนหมดเนื้อหมดตัว จอนจะลวนลามอมาวสีแต่สายบัวมาห้ามไว้ ภากรให้ ทนายชอบ เอาบ้านพิชิตพงษ์ไปจำนอง ราชกลับมาที่บ้านไร่ เขาบอกกับคนงานว่าจะขายไร่นี้ให้กับพินัย ราชเข้าไปที่ห้องอมาวสี เขาไปหยิบไดอารี่ของเธอมาอ่าน น้ำตาของเขาเอ่อขึ้นมาทันที ในความเศร้านั้นก็ยังมีโชคดี เมื่อป๊อดเอารูปของจอนกับสายบัวให้ราชดู ทำให้รู้ว่าอมาวสีตกอยู่ในมือของจอนคู่ปรับเก่าของเขานั่นเอง