ปฏิทินอบรมสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ 6-8 สิงหาคม 2557

ข่าวทั่วไป Monday July 28, 2014 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ อบรมหลักสูตร “TQA Criteria รุ่น15” สำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ดำเนินการโดยสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร “TQA Criteria รุ่น15” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิด้านรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 6-8 สิงหาคม 2557 ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 466 (พัชรวรรณ), 467 (พรพิมลพรรณ) หรือดาวน์โหลดรายละเอียดและเอกสารลงทะเบียนได้ที่ www.tqa.or.th อบรมหลักสูตร “คิดอย่างเป็นระบบ” สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร “คิดอย่างเป็นระบบ” โดย ดร. สุชาติ สังข์เกษม วิทยากรผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง เป็นวิทยากร ระหว่างวันที่ 7-8 สิงหาคม 2557 ณ โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 451-455 e-mail: training@ftpi.or.th หรือดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.ftpi.or.th เลือก “สัมมนาและฝึกอบรม” อบรมหลักสูตร “การบำรุงรักษาทวีผลแบบทุกคนมีส่วนร่วม” สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร “การบำรุงรักษาทวีผลแบบทุกคนมีส่วนร่วม” โดยคุณชาญชัย พรศิริรุ่ง วิทยากรที่ปรึกษาอาวุโส ด้านบริหารการผลิต สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เป็นวิทยากร ระหว่างวันที่ 7-8 สิงหาคม 2557 ณ โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 451-455 e-mail: training@ftpi.or.th หรือดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.ftpi.or.th เลือก “สัมมนาและฝึกอบรม”