ภาพข่าวTrue4U ร่วมยินดี 2 สุดยอดนักบู๊หน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงไทยจาก เรียลลิตี้ มาร์เชียล วอริเออร์ “ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์”

ข่าวบันเทิง Monday July 28, 2014 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--ทรูโฟร์ยู สเตชั่น นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวธีรดา กิตติศิริประเสริฐ (วานวาน) เล็กพริกขี้หนูจากแดนอีสาน และนายธีรพงษ์ ดินแดง (ไฟซอล)หนุ่มบีบอยจากแดนใต้ 2 ผู้ชนะจากรายการเรียลลิตี้สัญชาติไทยแท้ “มาร์เชียล วอริเออร์ ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” ออกอากาศทางช่องTrue4U (ทรูโฟร์ยู) ตามจุดยืนของช่องที่เป็น EnterTRENDment นำกระแส เป็นเทรนด์ของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยเน้นวาไรตี้ เรียลลิตี้ และรายการสดที่สนุกสดใหม่ หลากหลาย ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากนายวัชระ แวววุฒินันท์, นายปรัชญา ปิ่นแก้ว, ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา ร่วมแสดงความยินดี ณ สตูดิโอ JSL เมื่อเร็ว ๆ นี้