ภาพข่าวบลจ.ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล จำกัด บรรลุข้อตกลงเข้าทำสัญญาซื้อขายกิจการ บลจ.ฟินันซ่า จำกัด ในประเทศไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday July 28, 2014 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ดาโต๊ะ ศรี นาเซียร์ ราซัค (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มซีไอเอ็มบี นายจุมพล สายมาลา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ.ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล ประเทศไทย นายสุภัค ศิวะรักษ์ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นายวรสิทธิ์ โภคาชัยพัฒน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินันซ่า จำกัด (มหาชน) นายธีรพันธุ์ จิตตาลาน (ที่ 2 จากขวา) กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ.ฟินันซ่า จำกัด พร้อมด้วย นายเร็กซ์ อาวหย่ง (ซ้ายสุด) ประธานกรรมการ พรินซิเพิล ไฟแนนเชียลกรุ๊ป ภูมิภาคเอเชีย และนายเปโดร เอสเตบัน บอร์ดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารระดับภูมิภาค CIMB-Principal Asset Management ร่วมในพิธีลงนามสัญญาซื้อขาย โดยบลจ.ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล ประเทศไทย บรรลุข้อตกลงเข้าทำสัญญาซื้อกิจการ บลจ.ฟินันซ่า จำกัด ในประเทศไทย เพื่อเสริมความแข็งแกร่งการให้บริการด้านการลงทุนแบบครบวงจร วางเป้าหมายก้าวเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ชั้นนำระดับภูมิภาค พิธีลงนามจัดขึ้น ณ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 23 ก.ค.2557