โสภณ ตระหง่านศรี นักกอล์ฟวัย 18 ปี คว้า Overall Low Gross ใน “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2014” สนามที่ 4 ไทยคันทรีคลับ ฉะเชิงเทรา

ข่าวยานยนต์ Monday July 28, 2014 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โดยคุณปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ให้การต้อนรับนักกอล์ฟสมัครเล่นทั่วประเทศในการแข่งขัน “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2014” กอล์ฟอเมเจอร์ยอดนิยมที่ผ่านมากว่าครึ่งทางเข้าสู่รอบคัดเลือกสนามที่ 4 ไทยคันทรีคลับ จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยที่สุดในเอเชีย ออกแบบโดย มร.เดนิส กริฟฟิน สถาปนิกสนามกอล์ฟระดับโลก ด้วยมาตราฐานระดับ 5 ดาว 18 หลุม พาร์ 72 แถมยังท้าทายความสามารถของนักกอล์ฟที่หลุม 6 พาร์ 3 ระยะ 167 หลา ซึ่งมีรางวัล Hole-in-one เป็นรถ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” อีกด้วย หลังจากขับเคี่ยวครบ 18 หลุมท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ ผลปรากฏว่า คุณโสภณ ตระหง่านศรี นักกอลฟ์รุ่นใหม่ไฟแรง วัยเพียง 18 ปี คว้ารางวัล Overall Low Gross พ่วงด้วยรางวัลตีไกล โดยมีคุณไพบูลย์ ภู่เจริญ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และคุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบรางวัลให้แก่นักกอล์ฟที่ชนะเลิศอันดับ 1-3 ของแต่ละไฟลท์ รวมทั้งสิ้น 10 ท่าน ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ดวลวงสวิงรอบชิงชนะเลิศ ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี เพื่อลุ้นรางวัลแพ็คเกจบินลัดฟ้าเล่นกอล์ฟบนกรีนสุดหรูที่สนาม Dragon Lake Golf Club เมืองกวางโจว ประเทศจีน ช่วงปลายปีนี้ การแข่งขันกอล์ฟ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2014” เป็นการแข่งขันประเภทบุคคลไฟลท์ เอ, บี และซี ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบสโตรคเพลย์ จำนวน 18 หลุม ใช้แต้มต่อ 36 (36 System) และคำนวณหาผู้ชนะโดยระบบ Stableford และใช้กฎข้อบังคับ อาร์.แอนด์ เอ. (กฎของสนาม) พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมโดยคณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณา ผลการแข่งขัน “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2014” สนามที่ 4 ไทยคันทรี่คลับ Overall Low Gross คุณโสภณ ตระหง่านศรี 37-36= 73 (5) 68 Stableford 40 · ไฟลท์ A ชนะเลิศ คุณไตรสิทธิ์ ดิลกเรืองพงศ์ 36-37=73(4) 69 Stableford 39 รองชนะเลิศอันดับ 1 คุณเดชฤทธิ์ สายพิมพ์ 36-38=74(5) 69 Stableford 39 รองชนะเลิศอันดับ 2 คุณมนัต อนันตภักดิ์ 35-40=75(5) 70 Stableford 39 · ไฟลท์ B ชนะเลิศ คุณทรงวุฒิ คิดควร 42-40=82(13) 69 Stableford 39 รองชนะเลิศอันดับ 1 คุณราชฤทธิ์ ชัยสวัสดิ์ 42-42=84(15) 69 Stableford 39 รองชนะเลิศอันดับ 2 คุณเทอดศักดิ์ กาญจนาวิจิตรอำไพ 37-46=83(13) 70 Stableford 38 · ไฟลท์ C ชนะเลิศ คุณณรงค์ฤทธิ์ จตุวีรวงศ์ 42-46=88(19) 69 Stableford 39 รองชนะเลิศอันดับ 1 คุณบัณฑิต ศรีสุชาติ 46-44=90(19) 71 Stableford 37 รองชนะเลิศอันดับ 2 คุณวรกฤช จินดาสวัสดิ์ 47-43=90(19) 71 Stableford 37 ส่วนรางวัลใกล้ธง จำนวน 4 รางวัล ได้แก่คุณการุณ ชัยโรจน์กาญจนา (หลุม 3) คุณเทอดศักดิ์ กาญจนาวิจิตรอำไพ (หลุม 6) คุณบุญยงค์ อรุณศิริ (หลุม 11) และคุณอดิเทพ พรวาณิชเจริญ (หลุม 16) ส่วนรางวัลตีไกล จำนวน 2 รางวัล ได้แก่คุณโสภณ ตระหง่านศรี (หลุม 4) และคุณยุคล ยังยงกิจ (หลุม 14) และอีซูซุยังคงใจป้ำกำหนดรางวัล Hole-in-one เพื่อเอาใจแฟนกอล์ฟในแต่ละสนามต่อไปมากถึง 4 หลุม 4 รางวัลใหญ่ ได้แก่ อีซูซุมิว-เอ็กซ์ มูลค่า 1,409,000 บาท จำนวน 1 รางวัล, ชุดไม้กอล์ฟ Mizuno JPX EZ พร้อมถุงกอล์ฟ จำนวน 1 รางวัล และ iPad mini with Retina display 16 GB Wi-Fi อีก 2 รางวัล เหลืออีกเพียง 2 สนามเท่านั้นสำหรับการแข่งขันกอล์ฟรายการ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2014” โดยการแข่งขันสนามที่ 5 จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 18 สิงหาคม นี้ ที่สนาม กรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ จ.กาญจนบุรี และสนามที่ 6 ในวันจันทร์ที่ 29 กันยายน นี้ ที่สนาม เรดเม้าท์เท่นกอล์ฟคลับ จ.ภูเก็ต อัตราค่าสมัครสำหรับลูกค้าทั่วไปราคา 3,900 บาท/ท่าน รวมค่ากรีนฟี, แคดดี้ฟี, อาหาร และของรางวัล พร้อมรับของที่ระลึกอีซูซุ ถุงกอล์ฟ เสื้อโปโล หมวก และร่มยี่ห้อ Mizuno รวมมูลค่ามากกว่า 8,000 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าอีซูซุสมัครเพียงท่านละ 2,900 บาท สอบถามหรือสมัครเข้าแข่งขันได้ที่สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-118-0777 ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร.02-966-2127-9