ทีเอ็มบี มอบความสะดวกสุดๆ แก่ลูกค้า จับมือ ออมสิน เพิ่มช่องทางฝากเงินกว่า 2,800 แห่งทั่วประเทศ ตอกย้ำผู้นำธุรกรรมทางการเงิน

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday July 28, 2014 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--ธนาคารทหารไทย ทีเอ็มบี รุกเพิ่มช่องทางสำหรับบริการฝากเงินสดกว่า 2,800 แห่ง ทั่วประเทศ ตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจและลูกค้าทั่วไป เน้นเข้าใกล้ลูกค้ามากขึ้นเพื่อการใช้บริการที่สะดวก ไร้รอยต่อ ทำให้การทำธุรกรรมทางการเงินคล่องตัวขึ้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลูกค้าธนาคารทีเอ็มบีสามารถฝากเงินสดได้ ที่สาขาของทีเอ็มบี สาขา ธนาคารออมสิน และที่ทำการไปรษณีย์ไทย นับเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทีเอ็มบี คิดและทำเพื่อเปลี่ยน...ให้ชีวิตลูกค้าดีขึ้น นายเอศ ศิริวัลลภ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารผลิตภัณฑ์และการขายสินเชื่อเครือข่ายธุรกิจ ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า ธนาคารมีเป้าหมายสำคัญ คือ มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ไม่เคยมีมาก่อนในตลาด ที่สอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตและการทำธุรกรรมทางการเงินของลูกค้า เราท้าทายมาตรฐานเดิมๆ ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น ตามแนวคิด Make THE Difference “เปลี่ยน...เพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น” ทีเอ็มบียังไม่หยุดตั้งคำถามเพื่อพัฒนาและปรับปรุงการทำธุรกรรมทางการเงินให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะลูกค้าเอสเอ็มอีที่ต้องการเข้าถึงบริการธนาคารให้สะดวกขึ้นและสามารถทำธุรกรรมใกล้กับที่ทำการของลูกค้ามากที่สุด ทีเอ็มบี จึงจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับธนาคารออมสินเพื่อเพิ่มช่องทางเสริมในการฝากเงินสดเข้าบัญชีทีเอ็มบีให้สะดวกยิ่งขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญ ในการตอบโจทย์ด้านการเข้าถึงบริการธนาคารให้กับลูกค้า ซึ่งธนาคารออมสินถือได้ว่าเป็นธนาคารที่มีสาขามากที่สุดแห่งหนึ่งและครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทั้งนี้ มั่นใจว่าการเพิ่มจุดบริการรับฝากเงินดังกล่าว จะช่วยอำนวยความสะดวกและเสริมความคล่องตัวในการทำธุรกรรมให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี ก่อนหน้านี้ ทีเอ็มบีได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ บมจ. ไปรษณีย์ไทย ทำให้ปัจจุบันลูกค้าทีเอ็มบี สามารถฝากเงินสดเข้าบัญชีทีเอ็มบีได้กว่า 2,800 แห่งทั่วประเทศ ผ่านสาขาของทีเอ็มบี 452 แห่ง สาขาธนาคารออมสิน 1,139 แห่ง และสาขาของไปรษณีย์ไทย 1,240 แห่งทั่วประเทศ โดยขณะนี้สามารถฝากเงินที่สาขาของธนาคารออมสินได้สูงสุด 1ล้านบาทต่อรายการ(ค่าธรรมเนียม 14 บาท ต่อทุกยอด 200,000บาท) โดยลูกค้าสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 21กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป ภาพ: นายเอศ ศิริวัลลภ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารผลิตภัณฑ์และการขายสินเชื่อเครือข่ายธุรกิจ ทีเอ็มบี (ที่สองจากขวา) นายปรีชา กีรพิมล ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานพัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝาก สินเชื่อ และบริการ ธนาคารออมสิน (ที่สองจากซ้าย)ลงนามบันทึกความร่วมมือให้บริการรับฝากเงินสดเข้าบัญชีทีเอ็มบีผ่านธนาคารออมสิน