ภาพข่าวเสื้อยึดวิตามินอี

ข่าวทั่วไป Monday July 28, 2014 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--แมงป่อง 1989 Gizman by mangpong นำเสนอ นวัตกรรมใหม่เสื้อยืดวิตามินอี(Aromatic Vitamin-E T-Shirt) เป็นเสื้อยืดที่มีกลิ่นหอมเพื่อความผ่อนคลาย เหมาะสำหรับใส่นอนพักผ่อน ด้วยกลิ่นที่หอมยังช่วยในเรื่องของการนอนหลับลึกสบายลดความเครียดและแอนตี้แบคทีเรียในตัวเสื้อยังมีส่วนผสมของวิตามินอีเพื่อบำรุงผิวพรรณให้นุ่มชุ่มชื้นและยังใช้นวัตกรรมไมโครเอนแคปซูเลชั่นเทคโนโลยี เพื่อให้กลิ่นเสื้อหอมติดทนยาวนานกว่า 12 เดือน ยังมีความพิเศษคือสีของโลโก้บนอกซ้ายของเสื้อ สีเทอร์โมโครมิค คุณสมบัติพิเศษคือสีจะเปลี่ยนตามอุณหภูมิ เพื่อชี้วัดอุณภูมิที่เหมาะแก่การหลับนอน หากอยู่ในที่ร้อนสีโลโก้จะจางลงหรืออุณภูมิปกติสีก็จะกลับคืนมาแวะมา“Try it before you own it” ในโชว์รูม Gizmanเราจัดให้มีสินค้าตัวอย่างเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้ทดลองคุณภาพ ที่Gizman Flagship Store ลาดพร้าว 92 เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้นG มาบุญครอง ชั้น3 หรือGizman Call 02-514-4402www.gizmanlifestyle.com