“โตโยต้าทีมไทยแลนด์” สุดเจ๋งผนึกกำลัง กาซู เรซซิ่งทีม เรียงแถวขึ้นโพเดี่ยม คว้าแชมป์สนาม 2 ใน “RAAT Thailand Endurance Championship 2014

ข่าวกีฬา Tuesday July 29, 2014 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--โตโยต้า มอเตอร์ “โตโยต้า ทีมไทยแลนด์” ยังเดินหน้าประกาศศักดาคว้าแชมป์การแข่งขันต่อเนื่อง และล่าสุดกับรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบมาราธอน 6 ชั่วโมง ชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ “RAAT Thailand Endurance Championship 2014” สนามที่ 2 ณ สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต (พัทยา) นำทีมโดย สุทธิพงศ์ สมิตชาติ, ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ, ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ, มานัต กุละปาลานนท์, เฉน เจี้ยน หงษ์ ผนึกกำลังร่วมกับ กาซู เรซซิ่งทีม เรียงแถวขึ้นโพเดี่ยมรับรางวัลชนะเลิศทั้ง 2 รุ่น โดยในการแข่งขัน “RAAT Thailand Endurance Championship 2014” การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบมาราธอน 6 ชั่วโมงสนามที่ 2 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ โดยการสนับสนุน ของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมลงแข่งขันด้วยกันทั้งหมด 3 คัน ในรุ่น Super Production 1600cc ด้วยรถยนต์โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส โดยมี เฉน เจี้ยน หงษ์ และ ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ รถหมายเลข 58 Mr.Kageyama, Mr.Gamou, มานัต กุละปาลานนท์ รถหมายเลข 38 และในรุ่น Super Production 2000cc โดย สุทธิพงศ์ สมิตชาติ และ ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ ลงแข่งขันด้วยรถโตโยต้า 86 คู่ใจ หมายเลข 19 โดยทำผลงานได้ยอดเยี่ยมตั้งแต่รอบควอลิฟายด์ จนยกทีมนำรวดเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 และผลการแข่งขันแบบโอเวอร์ออล “โตโยต้า ทีมไทยแลนด์” ยังคว้ารางวัลชนะเลิศ และรางวัลอันดับที่ 5 เก็บคะแนนสะสมเพื่อไปชิงชัยในสนามสุดท้ายระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคม 2557 ณ บางแสน ไทยแลนด์ สปีดเฟสติวัล ริมหาดบางแสน จ.ชลบุรี นอกจากนี้ระหว่างวันที่ 1-2 พฤศจิกายนนี้ ร่วมเชียร์และให้กำลังใจ โตโยต้าทีมไทยแลนด์ ในการแข่งขันรายการ Thailand Super Series 2014 สนามที่ 5-6 สนามบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ และร่วมติดตามผลการแข่งขัน ได้ทาง www.toyotateamthailand.com และ facebook/ToyotaTeamThailand