นันยาง ร่วมกับ สพฐ. และ สสส. จัดการแข่งขันฟุตบอลพลาสติกในชุดนักเรียน “นันยาง โกลหนู ไทยแลนด์ เลเจนด์ คัพ” ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ข่าวกีฬา Tuesday July 29, 2014 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด โดย นายจักรพล จันทวิมล กรรมการ บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) โดย นาย โรจนะ กฤษเจริญ รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (รองเลขาธิการ กพฐ.) และ นาย วิวัฒน์ วิกรานตโนรส กรรมการบริหารแผนคณะที่ 5 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ประกาศจัดการแข่งขันฟุตบอลพลาสติกในชุดนักเรียน ภายใต้ชื่อ “นันยาง โกลหนู ไทยแลนด์ เลเจนด์ คัพ” ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2557 โดยได้รับเกียรติจากผู้ให้การสนับสนุนการแข่งขัน อันประกอบด้วย ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และบริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) โดยการแข่งขันฟุตบอลพลาสติกในชุดนักเรียน “นันยาง โกลหนู ไทยแลนด์ เลเจนด์ คัพ ประจำปี 2557” ได้จัดต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 4 ด้วยวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมเยาวชนไทยให้มีใจรักกีฬาและการออกกำลังกาย สร้างความสามัคคี ส่งเสริมการรักษาสุขภาพให้แข็งแรง และสนับสนุนให้เยาวชนไทยใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ มีความคิดริเริ่ม กล้าแสดงออกในแนวคิดเชิงสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญในอนาคต เพื่อให้เยาวชนเหล่านี้สามารถเติบโตเป็นกำลังที่แข็งแรงต่อไปของสังคมไทย อีกทั้งในปีนี้ถือเป็นปีแรกที่จัดให้มีการแข่งขัน ฟุตบอลนักเรียนหญิง ขึ้นอย่างเป็นทางการ รวมทั้งกิจกรรมการออกกำลังกายอย่าง การแข่งขันเชียร์แดนซ์ ชิงทุนการศึกษาและของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท โดยผู้ชนะในแต่ละภูมิภาคจะเข้าชิงชนะเลิศประเทศไทย ณ ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ในวันที่ 12-14 กันยายนนี้ ผู้สนใจสามารถดาว์นโหลดใบสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.Goalnu.com และ Facebook.com/nanyang.co.th หรือ โทรศัพท์ 08 6363 5546-8, 0 2950 4064-5