CMC Grand Sale แรงต่อเนื่องยอดทะลุ 300 ล้าน ณ บูธเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 17-23 ก.ค. ที่ผ่านมา

ข่าวอสังหา Tuesday July 29, 2014 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ CMC Group ร่วมกับบริษัทในเครือ ได้แก่บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ประกาศความสำเร็จยอดขายในงาน CMC Grand Sale ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อวันที่ 17-23 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมาโดยมียอดขายที่ประสบความสำเร็จทะลุเป้ากว่า 300 ล้านบาท ทั้ง ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64 สกายมูน, ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 ริเวอร์ไซด์, ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64, ชาโตว์ อินทาวน์ วิภาวดี 10, ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62/1 เฟส 2, ชาโตว์ อินทาวน์ เมจอร์ รัชโยธิน 2, ชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 20 เฟส 2, แบงค์คอก เฟ’ลิซ วิภาวดี 30, แบงค์คอก เฟ’ลิซ สาทร-ตากสิน, แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง, แบงค์คอก ฮอไรซอน สุขุมวิท 69-2, แบงค์คอก ฮอไรซอน ติวานนท์ และแบงค์คอก ฮอไรซอน สาทรโดยทั้งหมดนี้สะท้อนถึงความไว้วางใจของลูกค้าที่เลือกซื้อที่อยู่อาศัยกับ CMC Group ที่นำโครงการเข้าร่วมในงานถึง 13 โครงการ โดยตัวเลขดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงเสียงตอบรับที่ดี และความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่านที่เลือกที่อยู่อาศัยในโครงการของเรา ซึ่งพร้อมมอบบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ เพื่อดูแล และสร้างความพึงพอใจที่เหนือระดับแก่ลูกค้าทุกท่าน เกี่ยวกับCMC Group CMC Group และบริษัทในเครือได้แก่บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัทสยามมหานครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัทไทยสยามนครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เราคือหนึ่งในกลุ่มธุรกิจผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา ปัจจุบันเรามีโครงการมากมาย อาทิ แบงค์คอก ฮอไรซอน, ชาโตว์ อินทาวน์, แบงค์คอก เฟ'ลิซ, คาซ่า ยูเรก้า,เดอะริช และ คาซ่า ดีว่าเพื่อตอบสนองรสนิยมที่เหนือกว่าของคนที่มีไลฟ์สไตล์เหนือระดับเช่นคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel : 02-468-9000 Ext.8710 E-mail : mgrmkt4@cmc.co.th Website : www.cmc.co.th Instagram : www.instagram.com/cmc_group Facebook : www.facebook.com/cmc.co.th Twitter : twitter.com/CMCHappyC