ขอเชิญ ออกบูธงาน "เที่ยวไปยิ้มไป" ในวันที่ 16-19 ตุลาคม 2557 ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday July 30, 2014 20:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--CENTERPOINT ENTERTAINMENT เนื่องจากทางบริษัทเราได้รับผิดชอบในส่วนของการขาย Booth ภายใต้ชื่องาน"เที่ยวไปยิ้มไป" ครั้งที่ 1ซึ่งจะจัดขี้น ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่นเรียกได้ว่าเป็น "เทศกาลการท่องเที่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของภาคอีสาน"ซึ่งจะเป็นการรวมบูธเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม บริษัททัวร์ สายการบินอุปกรณ์การท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาให้คนอีสานและจังหวัดใกล้เคียงได้สัมผัสและเต็มอิ่มไปกับข้อมูลท่องเที่ยวเพื่อการวางแผนท่องเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวคนรัก เพื่อนฝูง หรือแม้แต่การท่องเที่ยวเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ นอกจากการออกบูธต่างๆมากกว่า 300 บูธ ภายในงานยังจัดให้มีกิจกรรมประเภทการแสดงโชว์ต่างๆ และศิลปินที่จะมาร่วมสร้างสีสรรค์ภายในงานนี้เรียกได้ว่า...นอกจากจะทำให้ผู้ที่เข้าชมงานเพลิดเพลินและมีความสุขไปกับเทศกาลการท่องเที่ยวแล้วผู้ประกอบการที่ร่วมออกบูธในงานนี้ยังได้ถือโอกาสเปิดตลาดการค้า รวมไปถึงเจาะกลุ่มลูกค้าในภาคอีสานและประเทศใกล้เคียง เช่น ลาว เวียดนาม ที่มักจะมาทำธุรกิจในภาคอีสาน ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มลูกค้าที่กำลังเติบโตมีกำลังซื้อ สอดคล้องกับการเปิด AEC ได้อีกด้วยทั้งนี้ทางเราจึงขออนุญาตเสนอรายละเอียดงานดังกล่าว เพื่อให้ท่านได้พิจารณาโดยรายละเอียดงานสามารถ Download ได้จาก Link ที่แนบมาด้านล่างนะคะ หากสนใจรายละเอียด หรือต้องการข้อมูลใดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้เลยนะคะ Proposal Smile Trip Festival @Khonkhen.2014 http://www.mediafire.com/view/qvsbkadtfdaabi0/Final_Presentation_Smile_Trip_Festival_16-19Oct.2014_Khonkhen(2).pdf