iheretravel.com เว็บไซต์ รีวิวท่องเที่ยว กิน ที่พัก ช้อป แนวใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 31, 2014 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--มุบมิบ ออนไลน์ iheretravel.com โดย บริษัท มุบมิบ ออนไลน์ จำกัด เป็นเว็บไซต์รีวิวการท่องเที่ยว ที่กิน ที่พัก ที่ช้อป และที่อื่น ๆ อีกมากมาย รองรับ 4+ ภาษา 198 ประเทศ กว่า 2,200 เขต กว่า 1,000 เมือง ทั่วโลก ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย และในวันที่ 8 สิงหาคม 2557 เวลา 09.19 น. ทางเว็บไซต์จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ - สมัครสมาชิกรับคะแนน iPoint 10 เท่า - แลกของรางวัลสุดพรีเมี่ยม - โพสต์รีวิว รับ คะแนน 116 iPoints สำหรับ 50 ท่านแรก หลังจากนั้นให้คะแนน iPoint 2 เท่าทุก ๆ การโพสต์ - ลุ้นรับของรางวัลมากมาย นอกจากนั้นแล้วทุกการรีวิว การโพสต์คอมเม้นและให้คะแนน จะได้รับคะแนน iPoint สะสมโดยไม่มีวันหมดอายุ เพื่อแลกรับของรางวัลด้วย สมัครสมาชิก (ฟรี) โพสต์รีวิวที่กิน ที่ทเี่ยว ที่พัก อื่น ๆ รับคะแนน แลกของรางวัล ที่ http://www.iheretravel.com หรือติดตามได้ที่ http://www.facebook.com/iheretravel