สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ แถลงข่าวการจัดงานอภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี

ข่าวอสังหา Thursday July 31, 2014 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--hukdercompany ด้วยสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด จัดแถลงข่าวการจัดงานอภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี “NPA & Resale Home 2014” มหกรรมอสังหาริมทรัพย์และบ้านมือสอง, “Home Loan & Consumer Credit 2014” มหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคล และงาน “Home Buyers’ Expo 2014” มหกรรมเลือกซื้อบ้าน-คอนโดฯ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-24 สิงหาคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในหัวข้อ “ความเชื่อมั่นผู้บริโภคที่อยู่อาศัยฟื้น บริษัทอสังหาริมทรัพย์เร่งขายสต็อคเก่า ลุยเปิดโครงการใหม่ แบงก์พร้อมปล่อยสินเชื่อ หลังการเมืองนิ่งเดินหน้าเข้าสู่โรดแม็ป” โดยมีคุณกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย, คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และเลขาธิการสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย, คุณบริสุทธิ์ กาสินพิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด รวมถึงคุณวิสิฐษ์ โมไนยพงษ์ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านและผู้บริหารจากสถาบันการเงินและบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เข้าร่วมจัดแสดงงาน ทางผู้จัดงาน จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมแถลงข่าวการจัดงาน ในวันอังคารที่ 5 สิงหาคม 2557 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ห้องพิมานแมน โรงแรมโฟร์ซีซั่น ถ.ราชดำริ