ซีพีเอฟ แถลงข่าว “บุชเชอร์เปิดสูตรลับ ต้นตำรับความอร่อยระดับพรีเมียม”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 31, 2014 13:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ซีพีเอฟ ขอเชิญสื่อมวลชนสายเศรษฐกิจการตลาดร่วมงานแถลงข่าว “บุชเชอร์เปิดสูตรลับ ต้นตำรับความอร่อยระดับพรีเมียม” ไส้กรอกคุณภาพพรีเมียมน้องใหม่ สูตรเยอรมันแท้ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” และนำเสนอกลยุทธ์ขยายช่องทางการจำหน่ายทั่วประเทศ สรุปกระแสตอบรับแคมเปญ “บุชเชอร์พาลัดฟ้าไปเยอรมันกับชมพู่ อารยา” และเปิดโอกาสให้ร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองทางธุรกิจร่วมกับผู้บริหาร นำโดย นายสุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข รองกรรมการผู้จัดการบริหาร สายงานอาหารสำเร็จรูปและสายงานวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกลาง บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในวันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม 2557 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องสุรศักดิ์บอลรูม ชั้น 11 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนสายเศรษฐกิจการตลาดร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารและของที่ระลึกจากบุชเชอร์ 13.15 น. เปิดให้สื่อมวลชนสายเศรษฐกิจการตลาดสัมภาษณ์ผู้บริหารเกี่ยวกับแผนธุรกิจของบุชเชอร์ โดย นายสุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข รองกรรมการผู้จัดการบริหาร สายงานอาหารสำเร็จรูปและสายงานวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกลาง บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงประเด็นต่างๆ ดังนี้ - แนะนำผลิตภัณฑ์บุชเชอร์ พร้อมนำชม TVC บุชเชอร์ - นำเสนอแผนและกลยุทธ์รุกตลาดไส้กรอกระดับพรีเมียมของ ซีพีเอฟ 13.30 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 14.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าวสายเศรษฐกิจการตลาด 14.00 น. สื่อมวลชนสายไลฟ์สไตล์และบันเทิงร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารและของที่ระลึกจากบุชเชอร์ 14.30 น. พิธีกรนำเข้าสู่งานแถลงข่าวสายไลฟ์สไตล์และบันเทิง พร้อมเชิญผู้บริหารขึ้นกล่าวต้อนรับและร่วมพูดคุย ถึงที่มาและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ พร้อมนำชม VTR การแจกความอร่อยตาม Office Building และพูดถึงแคมเปญไปเยอรมันกับชมพู่ 14:45 น. Hi-Light เปิดตัวพรีเซนเตอร์ในรูปแบบ Classical Contemporary 14.50 น. ร่วมพูดคุยกับพรีเซนเตอร์เกี่ยวกับความรู้สึกประทับใจที่ได้มาเป็นพรีเซนเตอร์บุชเชอร์ - ความประทับใจในที่มา(ความต้นตำรับ) วัตถุดิบ และรสชาติความอร่อยระดับพรีเมียมของบุชเชอร์ - ความเป็นคนพิถีพิถันในการเลือกรับประทานของตัวเอง - เล่าถึงประสบการณ์ความประทับใจในเยอรมันที่เคยไปมาและเชิญชวนให้เข้าร่วมแคมเปญ 15.00 น. ผู้บริหารและพรีเซนเตอร์ร่วมถ่ายภาพ 15.10 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์พรีเซนเตอร์ 15.30 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว