เครือข่ายคนรักน้องหมาในฯ จัดงาน “4 ขาหาบ้าน Take a Chance 2014”

ข่าวบันเทิง Thursday July 31, 2014 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น เครือข่ายคนรักน้องหมาในพระอุปถัมภ์พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมฉลองครบรอบ 4 ปี เครือข่ายคนรักน้องหมาในพระอุปถัมภ์ฯ ในงาน “4 ขาหาบ้าน Take a Chance 2014” ตามแนวพระดำรัสพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้า พัชรกิติยาภา “รักเพื่อนอย่าทิ้งเพื่อน ดูแลกันตลอดไปนะ” ภายในงานมีกิจกรรมร่วมเปิดบูธจำหน่ายเสื้อสุนัขทรงเลี้ยงคุณเพชรเงินและคุณสร้อยเพชร พร้อมการปรากฏตัวของเหล่าดาราจิตอาสาเพื่อร่วมเปิดบูธจำหน่ายเสื้อและรับบริจาค รายได้หักค่าใช้จ่ายทั้งหมดสมทบทุนเครือข่ายคนรักน้องหมา เพื่อจัดหารายได้ในการช่วยแก้ไขปัญหาสุนัขจรจัดอย่างมีเมตตาธรรมด้วยการจำกัดจำนวนของสุนัขจรจัด โดยจัดโครงการทำหมันฟรีให้สุนัขตามชุมชนต่างๆ เพื่อส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนรักสัตว์อย่างมีความรับผิดชอบ ต่อต้านการทารุณสัตว์ ซึ่งเป็นการจัดการปัญหาสุนัขจรจัด และสัตวเลี้ยงถูกทอดทิ้งอย่างยั่งยืนและมีเมตตาธรรม ในวันศุกร์ที่ 1 สิงหาคม 2557 เวลา 17.00 – 19.00 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กำหนดการ 17.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าวและของที่ระลึก 17.30 น. พิธีกรนำเข้าสู่การจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 4 ปี เครือข่ายคนรักน้องหมา พร้อมเกริ่นถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ - ตัวแทนคณะผู้จัดงานกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ - เปิดตัวดาราและพิธีกรชื่อดังร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเครือข่ายและเชิญชวนร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ อาทิ เคน-ภูภูมิ พงศ์พานุ, มาร์กี้-ราศี บาเล็นซิเอก้า, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ, น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุขภิรมย์, ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท, มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล, แพทริค-นิพัธ เจริญพล, อนุวัต เฟื่องทองแดง, เปรมสุดา สันติวัฒนา, ทีมผู้ประกาศข่าวช่อง 7, ดีเจคิว และดีเจเทมส์ SEED FM - นำชมบูธจำหน่ายสินค้าภายในงาน - เปิดโอกาสให้สัมภาษณ์ดาราภายในงาน 18.00 น. ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง “ทาทา ยัง” 19.00 น. สิ้นสุดการจัดกิจกรรม สื่อมวลชนสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท จำกัด ที่ปรึกษาด้านสื่อสารการตลาด
แท็ก พัชรกิติ   E 20