ภาพข่าวแนเชอรัล พาร์ค ลงนามสัญญาสนับสนุนทางการเงินกับธนาคารกรุงไทย พัฒนาโครงการพาร์ค อรัญ จ. สระแก้ว

ข่าวอสังหา Thursday July 31, 2014 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์แอนด์ คอนซัลแทนส์ นายนคร ลักษณกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แนเชอรัล พาร์ค จำกัด (มหาชน) (ขวา) ร่วมลงนามสัญญาสนับสนุนทางการเงินกับ นางจรี วุฒิสันติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจขนาดใหญ่ 1 ธนาคารกรุงไทย (ซ้าย) ในการพัฒนาโครงการพาร์ค อรัญ จังหวัดสระแก้วธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็วๆ นี้ แนเชอรัล พาร์ค ได้เปิดตัวโครงการพาร์ค อรัญ (PARK ARAN) โดยมีคอนเซ็ปต์ความเป็นเมืองใหม่ (NEW TOWN) ประกอบด้วย พาร์ค อรัญ คอนโดมิเนียม นับเป็นโครงการคอนโดมิเนียมแห่งแรกในจังหวัดสระแก้ว แบ่งเป็น 2 อาคาร อาคารละ 8 ชั้น จำนวนทั้งหมด 514 ยูนิต และนอกจากนั้นยังมี พาร์ค อรัญ บูเลอวาร์ด เป็นอาคารพาณิชย์ จำนวน 3 ชั้นครึ่ง จำนวน 62 ยูนิต สำหรับอาคารพาณิชย์นี้ได้รับการตอบรับดีมาก สามารถปิดการขายได้ 100 เปอร์เซ็นต์ภายในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงของการเปิดการขายวันแรก สำหรับคอนโดมิเนียมยอดจองกว่า 70% แล้ว