ภาพข่าวสำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ลงนามความร่วมมือการจัดทำระบบหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (e-book)

ข่าวทั่วไป Thursday July 31, 2014 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--ดีซคอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ศ.ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์(ที่3 จากซ้าย) อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ลงนามความร่วมมือกับ นายพจน์ นฤตรรกกุล (ที่ 3 จากขวา)ประธานบริษัทบุ๊คโปรโมชั่น แอนด์เซอร์วิส จำกัด ในการจัดทำระบบหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (e-book) เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น ในเบื้องต้น e-book จะอยู่ในรูปของการบริการทางวิชาการโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ซึ่งสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้รับความอนุเคราะห์ต้นฉบับจากหอจดหมายเหตุธรรมศาสตร์ สำหรับ e-book เพื่อการจำหน่ายในโอกาสต่อไปจะเป็น e-book ที่ประกอบการเรียนการสอน โดยมี (จากซ้าย-ขวา) นางศรีจันทร์ จันทร์ชีวะผู้อำนวยการ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผศ.ชุลีพร เกษโกวิท รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ และประธานกรรมการบริหารสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(จากขวา-ซ้าย) อาจารย์ ดร.เขมภูมิ ภูมิถาวร ผู้จัดการสำนักพิมพ์ มธ. และคุณกิติพงษ์ ทรัพย์คงดี ผู้จัดการทั่วไป บริษัทบุ๊คโปรโมชั่น แอนด์เซอร์วิส จำกัดร่วมเป็นสักขีพยาน ณ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อเร็วๆ นี้