ภาพข่าว“Red Bull Night Race”

ข่าวทั่วไป Friday August 1, 2014 12:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--พริสไพออริตี้ “ยูโรเปี้ยนเรด บูล” จัดกิจกรรม “Red Bull Night Race” สุดยอดประสบการณ์เสมือนจริง ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อค้นหาผู้กล้ามาแข่งเปลี่ยนล้อรถฟอร์มูล่าวันที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก ผู้ชนะจะได้รับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปสัมผัส Infiniti Red Bull Racing Garage อย่างใกล้ชิดถึงประเทศสิงค์โปร์ พร้อมที่พักสุดหรูและตั๋วเครื่องบินสำหรับ 2 ท่าน ฟรี! โดยมี อนัณทินี จิตจรุงพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เรด บูล จากประเทศออสเตรีย มร.แพททริค โฮลซิงเกอร์ ผู้จัดการฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์เรด บูล และ แมทธิว ดีน ฉันทวานิช ร่วมงาน ณ Route 66, RCA ผู้สนใจสามารถร่วมแข่งขันได้ ตามวันและสถานที่ดังนี้ 2 สิงหาคม ที่ร้าน Brew, Asiatique, 16 สิงหาคม ที่ร้าน The Green Mango Club เกาะ สมุย และ 30 สิงหาคม ที่ร้าน Insanity Nightclub, อารีย์ พร้อมติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง www.redbull.com หรือ FB : redbull หรือ Instagram : redbullth