กระแสจวก “The Angel” ยุ “นางฟ้า” ตีกัน! “กฤษณ์” แจง รอบ “Seat Audition” คือภาวะกดดันที่แอร์ฯต้องเจอ

ข่าวบันเทิง Friday August 1, 2014 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--CK Connection กระแสแรงสุดขีดสำหรับรายการ The Angel นางฟ้าติดปีก การแข่งขันค้นหาแอร์โฮสเตสครั้งแรกในโลก ผลิตโดย บริษัท แฟล็กชิป เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด จับมือพันธมิตรผู้สนับสนุนหลัก บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) และ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 โดยเฉพาะในรอบ Seat audition ที่ผู้เข้าแข่งขันต้องเจอสภาวะกดดัน เมื่อต้องเลือกเพื่อนร่วมแข่งขัน 1 คน คือผู้ที่ไม่เหมาะกับตำแหน่งแอร์โฮสเตส! ยิ่งเจอกับคำถามของพิธีกร กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่พุ่งเป้าบีบหัวใจรุนแรง ชนิดอยากวิ่งออกไปกลางรายการ บางคนถึงกับปล่อยโฮออกมาอย่างเหลืออด แต่ขอที่จะไม่เลือกใครซักคน ซึ่งถือว่าผิดกติกาที่ 3 กรรมการ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์, โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ และ ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ วางกับดักอารมณ์เอาไว้ สุดท้ายทุกคนต้อง “เลือก” เท่านั้น! เหตุนี้เองคำถามกดดันของพิธีกร กฤษณ์ กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่าจำเป็นที่จะต้องแรงขนาดนี้หรือไม่? หลายคนมองเป็นการ “ยุให้คนตีกัน” กฤษณ์ ถูกขึ้นบัญชีดำให้เป็น “พิธีกรขาโหด” ทันที ซึ่ง กฤษณ์ ขอชี้แจงว่า “ก่อนอื่นผมต้องขออธิบายอย่างนี้ครับว่า รอบ Seat Audition เป็นรอบที่เราต้องการทดสอบจิตใจของผู้แข่งขัน ความมั่นคงทางอารมณ์ เพราะอาชีพแอร์โฮสเตสนั้นต้องมีความอดทนสูง ต้องเจอภาวะกดดันรอบด้าน ทั้งจากผู้โดยสารและจากการปฏิบัติงาน เมื่อต้องเจอภาวะฉุกเฉินคุณจะแก้ปัญหาอย่างไร อันนี้สำคัญมาก ซึ่งเกมนี้ผู้แข่งขันจะไม่รู้ตัวมาก่อน เพราะฉะนั้นการกระทำทุกอย่างที่เห็น จริงหมดครับ เมื่อผู้แข่งขันกดดัน พิธีกรก็ยิ่งต้องบีบอารมณ์ ตอนนี้ภาพพิธีกรของผมเลยดูโหดร้าย รุนแรง ซึ่งผมอยากให้ทุกคนดูให้จบเกมแล้วจะทราบถึงเหตุผลของการกดดันนั้น สำหรับฟีดแบกรายการ The Angel นางฟ้าติดปีก ดีมากๆครับ ไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับดีขนาดนี้ ซึ่งด้วยองค์ประกอบของผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่น หลากหลาย มีทั้งคนสวย ไม่สวย คนฉลาด สาวน้ำหนักเยอะ หรือแม้แต่สาวหล่ออยากเป็นแอร์โฮสเตส เราเปิดโอกาสเต็มที่ และเค้าก็ทำได้ดี เพราะทุกคนใช้ความสามารถ ไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตา ที่จะต้องฝ่าด่านกรรมการทั้ง 3 ท่าน ไปให้ได้นั่นเองครับ”. ติดตามความสนุกเข้มข้นได้ในรายการ The Angel นางฟ้าติดปีก ทุกวันเสาร์ เวลา 17.30 น. ทางช่อง 3