มาดามทุสโซ แถลงข่าวเปิดตัวหุ่นคนดังระดับโลกคนใหม่ล่าสุด วิทนี่ย์ ฮูสตัน

ข่าวบันเทิง Friday August 1, 2014 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--Arc Worldwide เนื่องในโอกาส วันเสาร์ที่ 9 สิงหาคม 2557 ที่จะถึงนี้ เป็นวันคล้ายวันเกิดของนักร้องสาว วิทนี่ย์ ฮูสตัน มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จึงจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหุ่นคนดังระดับโลกคนใหม่ล่าสุด วิทนี่ย์ ฮูสตัน นักร้องสาวเจ้าของเสียงทรงพลัง และเปิดโอกาสให้แฟนๆชาวไทยร่วมต้อนรับ เฉลิมฉลอง และระลึกถึงตำนานความสำเร็จในเส้นทางดนตรีที่จะคงอยู่ในใจของแฟนเพลงตลอดกาล ของเธอกันอย่างใกล้ชิด โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้เป็นการเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง วิทนี่ย์ ฮูสตัน ในบรรยากาศแสงสีเสียงตระการตา เพื่อให้สมกับเป็นการต้อนรับนักร้องสาวระดับโลก สู่ ห้องดนตรี (Music Room) มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและระลึกถึงตำนานความสำเร็จในเส้นทางดนตรีที่จะคงอยู่ในใจของแฟนเพลงตลอดกาลของ วิทนี่ย์ ฮูสตัน อย่างแท้จริง งานนี้จึงได้รับเกียรติจาก ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย เจ้าของเสียงทรงพลังของประเทศไทย ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลงดังของตำนานระดับโลกที่เธอชื่นชม อย่างอบอุ่นและใกล้ชิด วันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม 2557 เวลา 13.00 น. ณ ห้อง ดนตรี (Music Room) มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 สยาม ดิสคัฟเวอรี่ กำหนดการ งานแถลงข่าวเปิดตัวหุ่นคนดังระดับโลกคนใหม่ล่าสุด อเดล ในวันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม 2557 เวลา 13.00 น. ณ ห้อง ดนตรี (Music Room) มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 สยาม ดิสคัฟเวอรี่ 13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 13.30 – 13.40 น. พิธีกรขึ้นเวทีเปิดงาน และสัมภาษณ์ผู้บริหาร คุณนพดล ประพิมพ์พันธ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป 13.40 – 13.55 น. ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย ร้องเพลงร่วมเปิดหุ่น และ พูดคุยบนเวที 13.55 – 14.00 น. ปิดงานแถลงข่าว / ถ่ายภาพที่ระลึก
แท็ก นักร้อง