Gossip News: ไอยราฯ โชว์เจ๋ง Q2 ขยับโตต่อเนื่องโกยเพิ่ม 150 ล้าน

ข่าวทั่วไป Friday August 1, 2014 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--ไอยรา แพลนเน็ต ไอยรา แพลนเน็ต ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพจากสารสกัดงาดำ เอมมูร่า เซซามิน ชูผลงานไตรมาส 2 ยังโตต่อเนื่อง กวาดยอดขายเพิ่ม 150 ล้านบาท เชื่อปัจจัยหลักเกิดจากผู้นำขับเคลื่อน ONE SYSTEM เต็มสูบมากยิ่งขึ้น รวมถึงกิจกรรมโร้ดโชว์ AMAZING SESAMIN 7 จังหวัดทั่วไทย ตอกย้ำความเชื่อมั่นนวัตกรรมอาหารเสริมอันดับหนึ่งคาดตลาดครึ่งปีหลังยังสดใส มั่นใจอุตสาหกรรมขายตรงไทย ยังคงเติบโตมากกว่าปีที่ผ่านมา บิ๊กบอสไอยราฯ “ดร.กัมปนาท บุญราศรี” พร้อมเผยเตรียมจัด THE AIYARA#5 กระตุ้นแรงใจเหล่าขุนพลไอยราหวังกระชากยอดขาย 600 ล้านบาท ดร.กัมปนาท บุญราศรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จำกัด ได้เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในไตรมาสที่ 2 ปี 2557 ว่า ในช่วงไตรมาส 2 ที่ผ่านมา บริษัทฯได้มีการรุกทำกิจกรรมทางการตลาดเพื่อตอกย้ำถึงการเป็นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพจากสารสกัดงาดำ เอมมูร่า เซซามิน อย่างต่อเนื่อง โดยได้มีการเปิดตัวนวัตกรรมแห่งความสำเร็จ ONE SYSTEM นวัตกรรมการบริหารจัดการองค์กรสมาชิกให้เป็นหนึ่งเดียวกันภายใต้ระบบเดียวกัน ซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์หลักภายใต้ไอยราอะเคเดมี่ ปีนี้รวมถึงกิจกรรมส่งเสริมการตลาดโร้ดโชว์ AMAZING SESAMIN 7 จังหวัดทั่วไทย ได้แก่ กรุงเทพมหานคร จันทบุรี เชียงใหม่ เชียงราย นครราชสีมา หาดใหญ่ และภูเก็ต ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่ตอกย้ำและสร้างการรับรู้ให้กับเอมมูร่าและไอยราฯ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้บริษัทยังได้ส่งโปรโมชั่นการท่องเที่ยวต่างประเทศ มาเก๊า-ฮ่องกง-ญี่ปุ่น เพื่อสร้างแรงจูงใจให้เหล่านักธุรกิจไอยราเกิดความแอ็คทีฟอยู่เสมอ จึงทำให้ผลประกอบ การในไตรมาส 2 เกิดการเติบโตเพิ่มจากไตรมาสแรก 150 เปอร์เซ็นต์อีกทั้งในช่วงเดือนกันยายนนี้ ทางบริษัทฯ จะมีการจัดงานTHE AIYARA#5 เพื่อเชิดชูเกียรติแก่นักธุรกิจคุณวุฒิต่างๆ รวมถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เอมมูร่า-อี” ที่จับกลุ่ม เป้าหมาย GEN-X และ GEN-Y ที่ต้องการสุขภาพที่ดี ซึ่งเป็นกลุ่มตลาดที่ใหญ่ ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนสำคัญที่จะหนุนให้นักธุรกิจไอยราเกิดแรงกระตุ้นในการขยายฐานองค์กรเพิ่มมากยิ่งขึ้น จึงเชื่อมั่นว่าไอยราฯ จะสามารถปิดบัญชีรายได้ที่ 600 ล้านบาทได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ดร.กัมปนาท ยังได้เพิ่มเติมอีกว่า ทางด้านภาวะเศรษฐกิจ และการเมืองในขณะนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบเชิงลบต่อบริษัทฯ แต่อาจจะส่งผลต่อจิตใจของนักธุรกิจบางท่านในช่วงสั้นๆ แต่คาดว่าในไตรมาสที่ 3 และไตรมาสที่ 4 บริษัทจะสามารถขยับฐานการเติบโตได้เพิ่มมากขึ้น และปัจจุบันบริษัทฯ ยังเดินหน้าพัฒนาศักยภาพนักธุรกิจไอยราอย่างต่อเนื่องรวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาเปิดตลาดในช่วงปลายปี 2557 นี้ ซึ่งเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้จะเป็นอีกหนึ่งรายการที่สร้างการรับรู้เกี่ยวกับบริษัทไอยราฯ ได้มากยิ่งขึ้น "ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา บริษัทมีการเติบโตเป็นไปในทิศทางที่ดี แต่เนื่องจากปัจจัยภายนอกในเรื่องสถานการณ์บ้านเมืองที่ยังไม่ปกตินัก ส่งผลให้ผลประกอบการในไตรมาสแรกอาจจะไม่ได้เป็นไปตามเป้าที่วางไว้เท่าที่ควร ทั้งนี้ทางบริษัทก็ได้มีการประเมินสถานการณ์พร้อมกับวางกลยุทธ์ทั้งในเชิงรับและรุกไว้ตั้งแต่ต้นปีเพื่อความไม่ประมาทไว้แล้วเช่นกัน ทำให้ในไตรมาสที่ 2 บริษัทฯ สามารถขยับเพิ่มขึ้นได้ซึ่งต่อไปจะเน้นวางหมากให้นักธุรกิจมีความเข้าใจสภาวการณ์มากขึ้น มุ่งการอบรมพัฒนาศักยภาพนักธุรกิจไอยราต่อเนื่อง และเน้นขยายไลน์สินค้าเพอร์เซอร์นัลแคร์และนำเครื่องสำอางไอลดาเข้ามาเสริมทัพ จึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่าผลดำเนินการในไตรมาสต่อไปจะเติบโตเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ 600 ล้านบาทได้อย่างแน่นอน”