ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(4 สิงหาคม 2557)

ข่าวบันเทิง Sunday August 3, 2014 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม 2557 07.00 น. สำนักงานสภาพัฒนาการเมือง สถาบันพระปกเกล้า จัด กิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร “พลเมืองตราดจัดการทรัพยากร ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” ณ จังหวัดตราด 08.30 น. ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงาน TU-ASEAN Week 2014 ณ นย์ประชุมมหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 09.00 น. - 18.00 น. บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จัดงาน “แปลน ฟอร์ คิดส์ บุ๊คแฟร์” ณ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ 10.00 น. - 22.00 น. สภาส่งเสริมการส่งออกแห่งไต้หวัน ประจำประเทศไทย จัด งาน Taiwan Green Products Pavilion ณ ห้าง สรรพสินค้าโรบินสัน ศูนย์การค้าเมกาบางนา 10.00 น. - 18.00 น. The 10th International Mycological Congress ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.30 น. เพชรยูบิลลี่ จัดงาน ‘Jubilee...The Purest Love’ เปิดตัวเครื่องประดับเพชรดีไซน์ใหม่ต้อนรับเทศกาลวัน แม่ 10.30 น. กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ จัดงานมหกรรม ผลิตภัณฑ์ชุมชน คืนความสุขสู่ประชาชน ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.00 น. เซ็นทรัลพัฒนา แถลงข่าวเปิดโครงการศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา จ.นครปฐม ณ สามพราน ริเวอร์ไซด์ จ.นครปฐม 14.30 น. TBCSD แถงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง “วารสาร Green Society by TBCSD ร่วมพัฒนาการศึกษาผ่านระบบ สารสนเทศ (e-Learning) ของ สสวท.” ณ อาคาร Enco A ชั้น 14 บลจ.พีทีที โกลบอล เคมิคอล 18.00 น. ยอดพิมาน ร่วมกับ ไทยไฟท์ แถลงข่าว “กลยุทธ์แห่งความ สำเร็จของ ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค” ณ ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค