ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(5 สิงหาคม 2557)

ข่าวบันเทิง Tuesday August 5, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 5 สิงหาคม 2557 07.00 น. สำนักงานสภาพัฒนาการเมือง สถาบันพระปกเกล้า จัด กิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร “พลเมืองตราดจัดการทรัพยากร ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” ณ จังหวัดตราด 08.30 น. ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงาน TU-ASEAN Week 2014 ณ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 09.00 น. - 18.00 น. บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จัดงาน “แปลน ฟอร์ คิดส์ บุ๊คแฟร์” ณ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ 10.00 น. - 22.00 น. สภาส่งเสริมการส่งออกแห่งไต้หวัน ประจำประเทศไทย จัด งาน Taiwan Green Products Pavilion ณ ห้าง สรรพสินค้าโรบินสัน ศูนย์การค้าเมกาบางนา 10.00 น. - 18.00 น. The 10th International Mycological Congress ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.30 น. เพชรยูบิลลี่ จัดงาน ‘Jubilee...The Purest Love’ เปิดตัวเครื่องประดับเพชรดีไซน์ใหม่ต้อนรับเทศกาลวัน แม่ 13.00 น. กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดเทศกาลชวนชิม ชวนซื้อ ลำไยชาวสวน ประจำปี2557 ณ ตลาด อ.ต.ก. 20.00 น. AIR SUPPLY LIVE IN BANGKOK ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี