12 สิงหา MRT ให้คุณแม่นั่งฟรีตลอดวัน

ข่าวทั่วไป Tuesday August 5, 2014 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--รถไฟฟ้ากรุงเทพ นายชาติชาย ประดิษพงษ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT เปิดเผยว่า บริษัทฯ ร่วมฉลองเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว พร้อมร่วมรณรงค์การประหยัดพลังงานด้วยการใช้ระบบขนส่งสาธารณะในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2557 (วันอังคารที่ 12 สิงหาคม) นี้ ให้คุณแม่โดยสารรถไฟฟ้า MRT ฟรีตลอดสาย ตลอดระยะเวลาให้บริการ เพียงคุณลูกพาคุณแม่ไปติดต่อขอรับคูปองโดยสารที่ห้องออกบัตรโดยสารทั้ง 18 สถานี สำหรับคุณลูกชำระค่าโดยสารปกติ ทั้งนี้ BMCL ยังคงยกเว้นค่าโดยสารสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 90 ซม.ไว้เช่นเดิม สอบถามรายละเอียดได้ที่ห้องออกบัตรโดยสารทั้ง 18 สถานี หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0-2624-5200 และ www.bangkokmetro.co.th