ภาพข่าวพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมออกบูธงานประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 15

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 6, 2014 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมออกบูธงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 15 จัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) สมาคมประกันชีวิตไทย และสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสุขภาพ และปรึกษาปัญหาทางการแพทย์ เป็นต้น ซึ่งทางบริษัทฯ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันชีวิตมากมายให้แก่ผู้สนใจ เพื่อสอดคล้องกับความต้องการที่หลากหลาย พร้อมรับของที่ระลึก เมื่อซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตภายในงาน ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้รับเกียรติจาก นายประเวช องอาจสิทธิกุล เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) มาเยี่ยมชมบูธของบริษัทฯ อีกด้วย ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้น เมื่อวันที่ 26-27 ก.ค. 2557 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และในอีก 26 จังหวัดพร้อมกันทั่วประเทศ