จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ฉลองยอดขายทะลุเป้าจากกิจกรรม “แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ เดย์” ในงานมหกรรมยานยนต์ เมกา ออโต้ โชว์ 2014

ข่าวยานยนต์ Wednesday August 6, 2014 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--Vivaldi Public Relations ซิตี้ ออโต้โมบิล ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ฉลองความสำเร็จยอดขายรถยนต์หรูสองแบรนด์ดังจากการจัดกิจกรรม “แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ เดย์” ภายในงานมหกรรมยานยนต์ เมกา ออโต้ โชว์ 2014 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ซึ่งจัดแสดงยนตรกรรมระดับโลกหลากหลายรุ่น อาทิ เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต, เรนจ์โรเวอร์ อีโวค, เรนจ์โรเวอร์, แลนด์โรเวอร์ ฟรีแลนเดอร์, จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ และ จากัวร์ เอ็กซ์เจ โดยมียอดสั่งซื้อสูงเกินความคาดหมาย รวมกว่า 50 ล้านบาทภายในช่วงเวลาเพียงสองสัปดาห์ของการจัดงาน ความสำเร็จครั้งนี้เกิดจากความร่วมมือและการปฏิบัติหน้าที่อย่างดีเยี่ยมของพนักงานฝ่ายขายและทีมงานสนับสนุนของ ซิตี้ ออโต้โมบิล เพื่อการนำเสนอสุดยอดยนต์และบริการที่เหนือระดับแก่ผู้บริโภคในเมืองไทย กิจกรรมของจากัวร์แลนด์โรเวอร์ โดย ซิตี้ ออโต้โมบิล ได้รับความสนใจอย่างเนืองแน่นและมีผู้เข้าชมงานกว่า 100,000 คนในแต่ละวัน โดยเฉพาะไฮไลท์การนำเสนอเอ็กเซ็กคิวทีฟคาร์ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท ที่ได้รับความสนใจจากเหล่าลูกค้าหน้าใหม่ของแบรนด์แลนด์โรเวอร์อย่างล้นหลามจนทำให้มีการสั่งซื้อตั้งแต่วันแรกของการจัดงาน นอกจากนี้ผู้ที่สั่งซื้อรถยนต์ทุกรุ่นจากกิจกรรม “แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ เดย์” จะได้รับแพ็คเกจบริการการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดจนบริการหลังการขายและการซ่อมบำรุงด้วยมาตรฐานระดับโลก มร.ริชาร์ด เฮก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด เปิดเผยว่า “ผมขอขอบคุณพนักงานฝ่ายขายของจากัวร์แลนด์โรเวอร์ ทุกท่าน ที่ปฏิบัติหน้าที่และให้บริการแก่ผู้บริโภคในงาน เมกา ออโต้ โชว์ อย่างอุตสาหะ ซึ่งนอกจากยอดสั่งจองกว่า 50 ล้านบาทภายในระยะเวลาเพียงสองสัปดาห์แล้ว เรายังได้รับคำชื่นชมอย่างมากจากผู้บริโภคถึงการให้คำแนะนำที่ดีเยี่ยมจากทีมงานฝ่ายขายและฝ่ายเทคนิคของเราอีกด้วย ความสำเร็จครั้งนี้เกิดจากการลงทุนเพื่อการพัฒนาบริการทั้งก่อนและหลังการขายของเรา ซึ่งความต้องการรถยนต์จากัวร์แลนด์โรเวอร์ที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นสิ่งสะท้อนที่ชัดเจนถึงความเชื่อมั่นในคุณภาพที่ลูกค้ามีต่อแบรนด์จากัวร์แลนด์โรเวอร์ในประเทศไทย” จากัวร์แลนด์โรเวอร์ทุ่มเทเพื่อการขยายธุรกิจและฐานลูกค้าระดับสูงในเมืองไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยการจัดกิจกรรมการตลาดและมอบข้อเสนอระดับเอ็กซคลูซีฟเพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า นอกจากนี้บริษัทยังได้ลงทุนทางด้านการขาย เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับบริการหลังการขายเพื่อมอบบริการชั้นเยี่ยมที่สมบูรณ์แบบแก่ลูกค้า ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยานยนต์ และข้อมูลเชิงเทคนิคได้ที่เว็บไซต์ www.landroverthailand.com, www.jaguarthailand.com และ http://facebook.com/thailandlandrover