ซีลวาเนียเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของหลอดไฟ LED ถึง 2 รุ่น LED DIM ปรับหรี่ได้ และ LED Auto เปิดปิดอัตโนมัติ ตอบโจทย์ความต้องการยุคควบคุมไร้สาย

ข่าวทั่วไป Thursday August 7, 2014 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ฮาเวลส์ ซีลวาเนีย บริษัท ฮาเวลส์ ซีลวาเนีย (ประเทศไทย) จำกัด ส่งเสริมให้คนไทยเปลี่ยนมาใช้หลอดไฟแอลอีดีเพื่อประหยัดการใช้พลังงานเป็นการลดโลกร้อนอีกทางหนึ่ง โดยได้พัฒนานวัตกรรมหลอดไฟให้ตอบสนองความต้องการในยุคเทคโนโลยีควบคุมไร้สาย ด้วยการส่งหลอดไฟแอลอีดี 2 รุ่น LED ECO ToLEDo A60 YII E27 DIM ที่สามารถปรับหรี่ได้โดยต่อเข้ากับสวิตซ์แบบปรับหรี่ความสว่าง มีให้เลือกตามการใช้งานทั้ง 6 วัตต์ และ 11 วัตต์ และอีกรุ่น AUTO ToLEDo A60 YII ขนาด 6 วัตต์ โดยรุ่นนี้จะเปิดและปิดอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์แสงแดด การใช้งานยาวนาน 15 ปี ทั้งนี้วางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไป และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, แมคโคร, โรบินสัน, เซ็นทรัล, โฮมโปร, โฮมเวิร์ค, ไทวัสดุ, เมกาโฮม และ บุญถาวร ทุกสาชา