ช่อง CCM (Celestial Classic Movies) เอาใจคนรักหนังสยองขวัญรุ่นเดอะ ด้วยหนังผี 5 เรื่อง 5 รสตลอดเดือนสิงหาคม

ข่าวบันเทิง Friday August 8, 2014 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--888ideas สิงหาคมนี้ ช่อง CCM (Celestial Classic Movies) ขอมอบความบันเทิงสุดสะพรึงต้อนรับสารทจีนด้วยภาพยนตร์สยองขวัญ 5 เรื่อง 5 รสจากชอว์ บราเดอร์ส เริ่มด้วย Sex Beyond The Grave (เสาร์ที่ 2 สิงหาคม) กับเรื่องราวของการจ่ายหนี้ด้วยบ้านทั้งหลังที่แถมวิญญาณร้ายที่สิงสู่อยู่ในบ้านโดยที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน ต่อด้วย Hex (เสาร์ที่ 9 สิงหาคม) เมื่อสามีภรรยาที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างขมขื่นต้องต้อนรับสาวใช้ปริศนาคนใหม่ ที่จะมาทำให้ชีวิตพวกเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป Human Lanterns (เสาร์ที่ 16 สิงหาคม) ว่าด้วยเรื่องของการหายตัวไปลึกลับของภรรยาที่รักกับร้านขายโคมไฟสวยงามที่แฝงความน่าขนลุกชอบกล Black Magic (เสาร์ที่ 23 สิงหาคม) เมื่อหมอผีเกิดตกหลุมรักภรรยาลูกค้าตัวเอง การใช้มนต์ดำเพื่อกำจัดลูกค้าตัวเองจึงเริ่มขึ้น และปิดท้ายความสยองเดือนสิงหาด้วย Oily Maniac (เสาร์ที่ 30 สิงหาคม) ว่าด้วยเรื่องของชายหนุ่มพิการที่ได้รับพลังวิเศษและเปลี่ยนให้เขากลายเป็นยอดมนุษย์ประหลาดที่พร้อมจะจัดการกับความชั่วร้ายของมนุษย์ ติดตามความสยอง 5 แนวได้ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ทางช่อง CCM เวลา 20.00 น. ทาง TOTiptv 262 และ CTH 79