ภาพข่าวธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จัดกิจกรรม ASEAN DAY กระตุ้นคนไทยตื่นตัวรับเออีซี

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 8, 2014 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นายสุภัค ศิวะรักษ์ (กลางขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายณรงค์ชัย ว่องธนะวิโมกษ์ (กลางซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายกลยุทธ์และการเงิน ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำทีมพนักงานซีไอเอ็มบี ไทย จัดกิจกรรมเนื่องในวัน ASEAN DAY ซึ่งตรงกับวันที่ 8 ส.ค. ของทุกปี ณ บริเวณหน้าสาขาสำนักสีลม ซึ่งเป็นสาขาเปิดใหม่ของธนาคาร โดยกิจกรรมประกอบด้วยซุ้มอาหารนานาชาติ กิจกรรมจับรางวัล Octo Bean Bag และการจัดนิทรรศการแสดงเกร็ดความรู้เกี่ยวกับประชาคมอาเซียน ภายในบริเวณสาขา ตลอดจนการเต้น Flash Mob ในชุดประจำชาติของชาติอาเซียน 10 ประเทศ เพื่อร่วมฉลองและกระตุ้นให้คนไทยตระหนักถึงความเปลี่ยนแปลงทั้งแง่เศรษฐกิจและสังคมที่กำลังจะมาถึง สำหรับสาขาสำนักสีลมแห่งนี้ จะเป็น ASEAN Hub ให้บริการครอบคลุมทั้งการเงินการลงทุน ทั้งในประเทศและเชื่อมโยงกับเครือข่ายของกลุ่มซีไอเอ็มบีทั่วอาเซียน อีกทั้งจะเป็นสาขาต้นแบบ (Flagship Branch) ด้วยทำเลใจกลางย่านธุรกิจสำคัญ และรูปลักษณ์สาขาที่ฉีกแนวจากรูปแบบสาขาทั่วๆไป สาขานี้จะเป็นศูนย์กลางของทีมขาย และจะแบ่งพื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆ ให้ลูกค้า ทั้งธนาคาร และบริษัทในกลุ่มซีไอเอ็มบีไทย ในการจัดสัมมนาเรื่องการเงินการลงทุน ให้ลูกค้า เจ้าของธุรกิจ พนักงานออฟฟิศในย่านสีลม กิจกรรมอื่นๆ ทั้งช่วงเที่ยงหรือหลังเลิกงาน