ภาพข่าวสมาคมการขายตรงไทย ประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารสมาคมชุดใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday August 12, 2014 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ส.ค.--สยามพีอาร์ คอลซัลแทนท์ สมาคมการขายตรงไทย เปิดตัวคณะกรรมการบริหารสมาคมชุดใหม่อย่างเป็นทางการ โดย นางภคพรรณ ลีวุฒินันท์ (คนที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นูสกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส ประเทศไทย และเวียดนาม ได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกสมาคมการขายตรงไทย ให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมขายตรงไทยคนใหม่ ในวาระกรกฎาคม 2557- มิถุนายน 2559 พร้อมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ 7 ฝ่าย ประกาศเดินหน้าสานต่อนโยบาย สร้างการเติบโตและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจขายตรง วางนโยบาย 3 แนวทางมุ่งเน้น การสร้างภาพลักษณ์และยกระดับสมาคมสู่สากล การสร้างความภาคภูมิใจในธุรกิจขายตรงต่อสมาชิกและผู้ประกอบธุรกิจ และมุ่งเน้นให้องค์ความรู้ สร้างจรรยาบรรณนักขายอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป ทั้งนี้ สมาคมการขายตรงไทย เป็นเพียงสมาคมเดียวในประเทศไทยที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (World Federation of Direct Selling Associations หรือ WFDSA) ที่มีประเทศต่างๆ เข้าร่วมเป็นสมาชิกมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก