ข่าวซุบซิบ: ศัลยแพทย์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก!

ข่าวทั่วไป Wednesday August 13, 2014 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น ต้องยกนิ้วให้กับคุณหมอคนเก่ง แห่งวงการศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย สำหรับนายแพทย์อดุลย์ชัย แสงเสริฐ หรือ หมอเกมส์ สมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย ที่ล่าสุดได้รับเกียรติจากอาเซียน-IPRAS 2014 รัฐสภา และสมาคมศัลยแพทย์พลาสติก (Saps) ของประเทศสิงคโปร์ ให้เป็นผู้บรรยายในงาน Customising Plastic Surgery ภายใต้หัวข้อ ศัลยกรรมพลาสติกการปรับแต่ง โดยการประชุมนี้มีวัตถุประสงค์ที่จะนำชุมชนของศัลยแพทย์พลาสติกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกร่วมกันเพื่อหารือเกี่ยวกับการปฏิบัติที่ดีที่สุดและแนวโน้มในการปรับแต่งโปรโตคอลการรักษาและเทคนิคที่ดีที่สุดของเราในการตอบสนองความต้องการผู้ป่วย ทั้งนี้คุณหมอเกมส์ยังรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ได้รับเกียรติในฐานะศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยแลกเปลี่ยนประสบการณ์และข้อมูลเชิงลึกกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของต่างประเทศในรูปแบบข้ามพรมแดน