อิออน เอาใจคนชอบเที่ยว มอบข้อเสนอสุดพิเศษในงาน “เที่ยวทั่วไทย...ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 15

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 15, 2014 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบข้อเสนอสุดพิเศษภายในงานมหกรรมท่องเที่ยวครบวงจร เที่ยวทั่วไทย... ไปทั่วโลก ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 14-17 สิงหาคม 2557 ณ บูธอิออน หน้าเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ยิ่งใหญ่กับบูธอิออนปีนี้ ภายใต้ Concept Winter Festival สัมผัสบรรยากาศหน้าหนาว และพบกับ Snow Dome ถ้ำน้ำแข็งสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมรับสิทธิพิเศษเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนภายในงาน รับ “4 คุ้ม” ดังนี้ คุ้มที่ 1 รับสิทธิ์รับของสมนาคุณ 1 ชิ้น* เมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไขบริษัทฯ อาทิ กระเป๋าเดินทาง Caggioni มูลค่า 8,500 บาท , หมอน AEON Welcome & Thank You มูลค่า 499 บาท, กระเป๋า U.S. Polo มูลค่า 1,689 บาท, ร่มอิออน มูลค่า 299 บาท และอื่นๆ อีกมากมาย คุ้มที่ 2 รับสิทธิ์ลุ้นแพ็กเกจทัวร์ฟุกุโอกะ โตเกียว รวม 10 แพ็กเกจๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 2.2 ล้านบาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม* คุ้มที่ 3 รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 5%* เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตอิออน โกลด์ และคุ้มที่ 4 สุดท้าย รับของที่ระลึกมากมาย เมื่อตอบแบบสอบถามหรือจากหน่วยงานการท่องเที่ยวของโทโฮขุ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่น เพื่อแนะนำแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ในญี่ปุ่น พิเศษ สมัครบัตรสมาชิกอิออน ภายในงานรับฟรีของสมนาคุณ* นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมอิออน โดยสวมชุดญี่ปุ่นในหน้าหนาว และถ่ายภาพประทับใจกับ Snow Dome เพื่อรับของที่ระลึก และเสาร์ที่ 16 ส.ค. 57 นี้ พบกับคุณฮิโระ ซาโนะ พิธีกรชื่อดังจากรายการสุโก้ย เจแปน 2 สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aeon.co.th *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย