ภาพข่าวแพรนด้าลงนาม MOU พัฒนาฝีมือนักเรียนผู้พิการทางการได้ยิน

ข่าวทั่วไป Friday August 15, 2014 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--แพรนด้า จิวเวลรี่ เมื่อเร็วๆ นี้ บมจ.แพรนด้า จิวเวลรี่ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจร่วมกัน หรือ MOU (Memorandum Of Understanding ) ที่จะสร้างความร่วมมือระหว่างกันกับ โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อพัฒนานักเรียนที่มีความไม่สะดวกทางการได้ยิน โดย 1) ให้การที่จะส่งเสริมสนับสนุนการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ การศึกษาดูงาน 2) การให้คำปรึกษาด้านการจัดหาวัสดุ ครุภัณฑ์ตลอดจนสื่อการเรียนการสอน และ 3) ส่งเสริมสนับสนุนด้านการพัฒนาฝีมีอในสาขาวิชาช่างเครื่องประดับแก่นักเรียน โดยมี คุณปราโมทย์ เตียสุวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ (สายผลิต) บมจ.แพรนด้า จิวเวลรี่ และ อาจารย์ฐิติมา กลั่นบุศย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกันลงนาม เสร็จจากพิธีลงนาม พนักงานผู้ไม่สะดวกทางการได้ยิน ได้ขึ้นมาเล่าแบ่งปันประสบการณ์ในการเป็นช่างฝีมือเครื่องประดับ และการแนะแนวทางเตรียมความพร้อม ซึ่งมีนักเรียน ผู้ปกครอง และคณาจารย์ กว่า 200 คน ให้ความสนใจ ทั้งนี้หลังเสร็จพิธีลงนามฯ บริษัท แพรนด้าฯ ได้ทำการมอบอุปกรณ์ช่างฝีมือเครื่องประดับ เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนของโรงเรียน โรงเรียนโสตศึกษา