ธนาคารไทยพาณิชย์ขอแสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิตของเด็กหญิงปาริฉัตร หนูพินิจ และพร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 18, 2014 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ จากกรณีอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับเด็กหญิงปาริฉัตร หนูพินิจ ณ บริเวณเครื่อง ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งตั้งอยู่ที่อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2557 ธนาคารรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยธนาคารได้เข้าดูแลช่วยเหลือในด้านการรักษาพยาบาล และให้ความช่วยเหลือแก่ครอบครัวหนูพินิจมาอย่างเต็มที่นับตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ อย่างไรก็ตาม เด็กหญิงปาริฉัตร หนูพินิจ ได้เสียชีวิตลงเมื่อเช้าวันที่ 15 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา ธนาคารขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวหนูพินิจมา ณ ที่นี้ และแม้ว่าในขณะนี้จะยังไม่มีบทสรุปจากหน่วยงานทางราชการถึงสาเหตุที่แท้จริงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ธนาคารพร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ รวมถึงการจัดพิธีทางศาสนาอันควรเพื่อเป็นการไว้อาลัยต่อเด็กหญิงปาริฉัตร หนูพินิจ ท้ายนี้ ธนาคารขอเรียนว่า ธนาคารมิได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยขณะนี้อยู่ในระหว่างทำการเร่งตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ซึ่งเมื่อมี ผลปรากฏเป็นที่แน่ชัดธนาคารจะได้ชี้แจงให้ทราบในโอกาสถัดไป และขอยืนยันว่าธนาคารตระหนักถึงความปลอดภัยในการให้บริการแก่ลูกค้าและประชาชนเป็นสำคัญอยู่ตลอดเวลา