สสวท.จัดเสวนา "ปฏิวัติการศึกษาไทย สู่ความเป็นเลิศในศตวรรษที่ 21” ชูทางลัดพัฒนาทักษะคณิต-วิทย์ ป.2 - ม.3

ข่าวทั่วไป Tuesday August 19, 2014 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--เอดู พาร์ท สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับ บริษัท เอดู พาร์ค จำกัด ภายใต้การสนับสนุนจากธนาคารออมสิน จัดเสวนาให้ความรู้ในหัวข้อ “ปฎิวัติการศึกษาไทย สู่ความเป็นเลิศในศตวรรษที่ 21” โดยนำเสนอรูปแบบการศึกษาระบบใหม่ เป็นทางลัดในการพัฒนาฝึกทักษะคณิต-วิทย์ ให้เด็กเก่ง ด้วยระบบทีเด็ด (TEDET) เครื่องมือสนับสนุนครูในศตวรรษที่21 สู่ความเป็นเลิศด้วยคลังข้อมูลแบบฝึกหัดคณิต-วิทย์ ป.2 - ม.3 จากสาธารณรัฐเกาหลี ที่พัฒนาศักยภาพเด็ก โดยการสร้างพื้นฐานพร้อมๆ ไปกับการแก้ไขจุดอ่อนเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์การเรียนรู้คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ซึ่งเป็นรากฐานการศึกษาที่สำคัญ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ในวงการการศึกษาไทยและต่างประเทศ ประกอบด้วย ดร. พรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ,Mr. Kyu Suk Jeon ที่ปรึกษาจากสถานทูตเกาหลี ,Mr. Chan Seong Sin Hwashin President ,ดร.ธัชพล กาญจนกูล รักษาการผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ,อาจารย์ภูดิท พรรักษมณี ประธานกรรมการบริษัท เอดู พาร์ค จำกัด สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมฟังเสวนาให้หัวข้อ “ปฎิวัติการศึกษาไทย สู่ความเป็นเลิศในศตวรรษที่ 21” ในวันพฤหัสบดี ที่21 สิงหาคม 2557 เวลา 13.00-15.30 น. ห้อง Ballroom1 ชั้น 5 โรงแรม S31 สุขุมวิท กรุงเทพฯ