ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 19, 2014 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--อาซาตซู บสส. แถลงข่าวจัดการประชุมนานาชาติระดับผู้นำด้านสถาบันการเงินและการบริหารจัดการสินทรัพย์ของภาครัฐวันจันทร์ที่ 25 สิงหาคม 2557 เวลา 14.30 น.โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลลาดพร้าว บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM หน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่มีภารกิจในการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ โดย นายชูเกียรติ จิตติไมตรีสกุล กรรมการผู้จัดการ และ นางวิมล บุญธีรวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ จัดงานแถลงข่าวในโอกาสที่ SAM ในฐานะตัวแทนบริษัทบริหารสินทรัพย์ภาครัฐจากประเทศไทย ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดงาน “ไอพัฟ : อินเตอร์เนชั่นแนล พับลิคเอเอ็มซี ฟอรั่ม 2014” (IPAF: International Public AMC Forum 2014) เวทีการประชุมนานาชาติระดับผู้นำด้านสถาบันการเงินและการบริหารจัดการสินทรัพย์ของภาครัฐ ในวันจันทร์ที่ 25 สิงหาคม 2557 เวลา 14.30 น. ณ ห้องกรุงเทพฯ 2 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล ลาดพร้าว กรุงเทพฯ