“ซันไบทส์เปลี่ยนลุค” พร้อมแนะนำรสชาติน้องใหม่ “กริลล์สควิด” ชวนสาวๆ ลิ้มลองความอร่อยที่ “ชมเลือกแล้วว่าใช่”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 19, 2014 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--เวิรฟ “ซันไบทส์” ผลิตภัณฑ์ขนมอบกรอบจากมัลติเกรน โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ชวนคุณร่วม ลิ้มลอง ซันไบทส์ รสชาติใหม่ “กลิ่นกริลล์สควิด” ความอร่อยของปลาหมึกทะเลที่คัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี ย่างจนหอมกรุ่นชวนรับประทาน มาพร้อมกับคุณประโยชน์ของธัญพืชหลากชนิดที่ผ่านกรรมวิธี “อบกรอบ แทนการทอด” จึงมีไขมันน้อยกว่า ให้คุณได้ทั้งความอร่อยและคุณค่าจากสารอาหารธรรมชาติ การันตีโดยพรีเซ็นเตอร์สาวผู้นำเทรนด์ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่มาพร้อมสโลแกน “ชมเลือกแล้วว่าใช่” เพราะซันไบทส์ทั้งอร่อย และไขมันน้อยกว่า คุณยังสามารถเลือกอร่อยกับซันไบทส์อีก 4 รสชาติหลัก คือ รสออริจินัล รสบาร์บีคิว รสสาหร่าย และรสชิลลี่ซีฟู้ด ที่วันนี้ปรับลุคแปลงโฉมใหม่ด้วยดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นและทันสมัยกว่าเดิม พร้อมวางจำหน่ายแล้วในขนาด 16 กรัม ราคา 5 บาท 30 กรัม ราคา 10 บาท 62 กรัม ราคา 20 บาท และ 82 กรัม ราคา 25 บาท ในร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SunbitesThailand