สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ร่วมกับ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ จัดงาน The Platinum Mother’s Day จูงมือแม่ลูกดาราคนดังโชว์แฟชั่นสุดน่ารัก พร้อมออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่

ข่าวทั่วไป Tuesday August 19, 2014 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--The Red Communication สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ จัดงาน The Platinum Mother’s Day เพื่อเป็นการเทิดทูนและเผยแพร่พระเกียรติคุณสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ผู้ทรงเป็นพระมิ่งแม่แห่งชาติ เผยแพร่พระคุณแม่และบทบาทของแม่ที่มีต่อครอบครัว ปลูกจิตสำนึกถึงความสำคัญของความกตัญญูต่อแม่ผู้มีพระคุณ อันเป็นวัฒนธรรมดีงามของไทย โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายภายในงาน พลตรีหญิงคุณหญิงอัสนีย์ เสาวภาพ ประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวถึงการจัดงาน The Platinum Mother’s Day ในครั้งนี้ว่า เป็นความร่วมมือกันระหว่างภาคเอกชนและสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเผยแพร่พระเกียรติคุณของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งทรงเป็นพระมิ่งแม่แห่งชาติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหาคม 2557 รวมถึงจัดแสดงพระราชกรณียกิจในด้านต่าง ๆ ทั้งในบทบาทของแม่ที่มีต่อครอบครัว สังคม และประเทศชาติ พร้อมทั้งเป็นการปลูกจิตสำนึกถึงในเรื่องของความกตัญญูต่อแม่ผู้มีพระคุณอันเป็นวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย ภายในงานมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่หลากหลายรูปแบบ ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายส่วนหนึ่งจะนำทูลเกล้าฯถวาย สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เพื่อโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัยและอีกส่วนหนึ่งสมทบโครงการทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชนเพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศ โดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ ด้านนายศิริชัย ประพันธ์ธุรกิจ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารอาคาร ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ กล่าวถึงการร่วมจัดงานครั้งนี้ว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดงาน เพราะงาน The Platinum Mother’s Day ถือเป็นงานของคนไทยทุกคนที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และเป็นการแสดงให้เห็นถึงความจงรักภักดีที่มีต่อพระองค์ ซึ่งเปรียบเสมือนแม่ของปวงชนชาวไทย โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา แพลทินัม สนับสนุนและมีการจัดกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อสังคมในด้านต่างๆ เพราะเป็นหนึ่งพันธกิจสำคัญเรามีความตั้งใจที่จะตอบแทนสู่สังคม สำหรับการจัดงาน The Platinum Mother’s Day นั้น มีกำหนดจัดงานขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 – 13 สิงหาคม 2557 ณ บริเวณ เดอะ แพลทินัม สตรีท ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ภายในงานนอกจากจะมีการจำหน่ายดอกมะลิสัญลักษณ์ของวันแม่แล้ว ยังมีการเปิดร้านจำหน่ายสินค้าของฝากคัดสรรมาสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นต้นมะลิจัดใส่กระถางแสนสวย เสื้อผ้าเครื่องประดับของที่ระลึก เคสมือถือทำมือ กระเป๋าถือของคุณแม่ เซตเครื่องสำอางบำรุงผิว และอื่นๆ อีกมากมายกว่า 50 ร้านค้า โดยกิจกรรมไฮไลท์ของการจัดงานคือในวันที่ 8 สิงหาคม 2557 มีการจัดเดินแฟชั่นชุดพิเศษสุดน่ารักจากเหล่าแม่ลูกดาราชื่อดัง อาทิ อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล และน้องนาวา กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช และน้องเติมเต็ม เอ-อัญชลี หัสดีวิจิตร และน้องเอวี่ , หลิว-มนัสวี กฤตานุกูลย์ และน้องแฟรี่ โดยจะมาร่วมสร้างความสุขสุดประทับใจ ด้วยแฟชั่นโชว์ในชุดหลากหลายสไตล์ ทั้ง FEMININE CHIC,ELEGANT LADY CLASSIC ,SUPER MODEL EDGY AND MUSCULINE LOOK ,SPORTY LOOK ด้าน อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล หนึ่งในคุณแม่ดาราที่ได้ร่วมเดินแฟชั่นแม่ลูกเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงาน The Platinum Mother’s Day ครั้งนี้ว่า รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากเพราะเป็นการเดินแฟชั่นคู่แม่ลูกในงานที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ อ้อมรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างมาก วันนี้ยอมรับว่ามีเกร็งบ้างเป็นธรรมดา แม้ปกติจะไปไหนมาไหนกับน้องนาวาตลอด ออกงานด้วยกันก็มีบ้าง แต่สำหรับงานเดินแฟชั่นโชว์คู่กันนี่ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ เพราะเราห่วงว่าน้องจะทำได้หรือเปล่า กลัวน้องเหนื่อย กลัวน้องงอแง แต่ก็อยากให้น้องได้รับประสบการณ์ที่ดี มีกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกับเราก็เลยยินดีที่จะมาร่วมในงานนี้ รับรองได้เลยค่ะว่างานนี้เตรียมตัวกันมาอย่างดีทั้งสองแม่ลูก ไม่มีพลาดอย่างแน่นอน