นิช คาร์ จัดงาน เปิดตัวรถหรูรุ่นใหม่ล่าสุด “Lamborghini Huracan LP610-4” ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวยานยนต์ Tuesday August 19, 2014 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--Conjunction Group เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2557 บริษัท นิช คาร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Lamborghini อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้จัดงานเปิดตัวรถยนต์ Lamborghini รุ่นใหม่ล่าสุด “Lamborghini Huracan LP 610-4” เพื่อให้สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ และ ผู้เข้าชมงาน ได้ยลโฉมเป็นครั้งแรก ในงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2014 ณ ไบเทค บางนา คุณเสรี ชินบารมี ประธานบริษัท และคุณแชมป์ วิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิช คาร์ จำกัด เป็นผู้เปิดผ้าคลุมรถ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกผู้มีเกียรติที่ใจจดใจจ่อรอชมโฉมกระทิงดุตัวใหม่ ซึ่งในตอนนี้เจ้ากระทิงดุ “Lamborghini Huracan LP610-4” ได้ขึ้นแท่นเป็นรถรุ่นที่ขายดีที่สุดแซงรุ่นที่เคยได้รับความนิยมมาตลอดกาลอย่าง “Gallardo” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่นเร้าใจตั้งแต่กันชนหน้าจรดท้าย ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ได้แก่ - โครงสร้างแชสซีไฮบริดรูปแบบใหม่ที่ผสานวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์และอลูมิเนียมเข้าด้วยกัน - Lifting System and magneto-rheological suspension - ระบบ Lamborghini Dynamic Steering (LDS) - เป็น Lamborghini รุ่นแรกที่ใช้เกียร์ระบบ Double Clutch 7 สปีด เครื่องยนต์ V10 ตัวใหม่ของ Huracán สามารถสร้างพละกำลังได้มหาศาลจากความจุ 5.2 ลิตร มันผลิตกำลังได้ 448 กิโลวัตต์ / 610 แรงม้า ที่ 8,250 รอบ/นาทีและทำแรงบิดได้สูงสุดถึง 560 นิวตันเมตรที่ 6,500 รอบ/นาที ทำความเร็วสูงสุดได้มากกว่า 325 ก.ม./ช.ม.ทั้งยังมีอัตราเร่งจาก 0-100 ก.ม./ช.ม.ในเวลาเพียง 3.2 วินาที และ 0-200 ก.ม./ช.ม. ในเวลาเพียง 9.9 วินาที ต้องขอบคุณเทคโนโลยีระบบ Stop & Start ที่ทำให้การบริโภคเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยตามมาตรฐาน ECE ของมันได้ลดลงมาเป็น 12.5 ลิตรต่อ 100 ก.ม. หรือ 8 ก.ม./1 ลิตร และคายคาร์บอนเพียง 290 กรัมต่อก.ม. โดยการจัดงานในครั้งนี้ ทางนิช คาร์ ได้รับเกียรติจากบริษัทแม่ Automobili Lamborghini Holding S.p.A and associated companies ที่ได้นำรถ “Lamborghini Huracan LP610-4” สีแดง Rosso Mars มาให้แฟนชาวไทยได้ชม ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนพันธ์แท้ของ Lamborghini ในประเทศไทยอย่างเกินความคาดหมาย. สำหรับราคาของ Lamborghini Huracan LP610-4 เริ่มต้นที่ 25 ล้านบาท
แท็ก lamborghini   bangkok