บิ๊กซี ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ ลดราคาสินค้า คืนความสุขให้ประชาชน ทั่วประเทศ 19 - 24 สค. นี้

ข่าวทั่วไป Wednesday August 20, 2014 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ที่ปรึกษาบริหาร ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการลดภาระค่าครองชีพให้กับผู้บริโภค และเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงพาณิชย์ครบรอบ 94 ปี บิ๊กซี ได้ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์จัดโครงการ "บิ๊กซี ร่วมใจ ลดราคาสินค้า คืนความสุขให้ประชาชน" ด้วยการนำสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นกว่า 3,000 รายการ มาลดราคา 10-70% ในโครงการ “บิ๊กซี ร่วมใจ ลดราคาสินค้า คืนความสุขให้ประชาชน” ระหว่างวันที่ 19 - 24 สิงหาคมศกนี้ ที่บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า บิ๊กซีจัมโบ้ และบิ๊กซีมาร์เก็ตทั่วประเทศ สำหรับรายการสินค้าที่นำมาจัดรายการในครั้งนี้ เป็นสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวันหลายรายการ อาทิ น้ำปลาแท้ขวดเพ็ท 700 ซีซี ราคา 22 บาทจากราคาปกติ 25.50 บาท ซอสหอยนางรม 800 กรัม ราคา 37 บาทจากราคาปกติ 42.50 บาท ซีอิ๊วขาว 1,000 ซีซี ราคา 45 บาทจากราคาปกติ 48 บาท น้ำมันถั่วเหลือง 1 ลิตร ราคา 49 บาทจากราคาปกติ 55 บาท น้ำมันปาล์ม 1 ลิตร 36 บาทจากราคาปกติ 42 บาท ข้าวขาวหอมมะลิ 100% 5 กก. ราคา 165 บาทจากราคาปกติ 189 บาท หมูบด กก.ละ 145 บาท น่องติดสะโพกไก่ กก.ละ 75 บาท ผักโครงการหลวงราคาเริ่มต้นที่ 25-45 บาท แคนตาลูปซันเลดี้ กก.ละ 39 บาท เมล่อนญี่ปุ่น เนื้อเขียว วงจรคุณภาพ ราคากก.ละ 109 บาท เป็นต้น